Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Nandri solli ummai paada vanthom
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி -Kartharin Seanaikku Nee
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
Kartharai Nambinor Perupettror
எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Aananthamaai Naame Aarparippome
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை