போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom
Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka