Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 15:6 in Tamil

Deuteronomy 15:6 in Tamil Bible Deuteronomy Deuteronomy 15

உபாகமம் 15:6
உன் தேவனாகிய கர்த்தர் உனக்குச் சொன்னபடி உன்னை ஆசீர்வதிப்பதினால், நீ அநேகம் ஜாதிகளுக்குக் கடன் கொடுப்பாய், நீயோ கடன் வாங்குவதில்லை; நீ அநேகம் ஜாதிகளை ஆளுவாய், உன்னையோ அவர்கள் ஆளுவதில்லை.


உபாகமம் 15:6 in English

un Thaevanaakiya Karththar Unakkuch Sonnapati Unnai Aaseervathippathinaal, Nee Anaekam Jaathikalukkuk Kadan Koduppaay, Neeyo Kadan Vaanguvathillai; Nee Anaekam Jaathikalai Aaluvaay, Unnaiyo Avarkal Aaluvathillai.


Tags உன் தேவனாகிய கர்த்தர் உனக்குச் சொன்னபடி உன்னை ஆசீர்வதிப்பதினால் நீ அநேகம் ஜாதிகளுக்குக் கடன் கொடுப்பாய் நீயோ கடன் வாங்குவதில்லை நீ அநேகம் ஜாதிகளை ஆளுவாய் உன்னையோ அவர்கள் ஆளுவதில்லை
Deuteronomy 15:6 in Tamil Concordance Deuteronomy 15:6 in Tamil Interlinear Deuteronomy 15:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 15