Full Screen ?
 

Azhaithavarae - அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae

அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae

அழைத்தவரே அழைத்தவரே
என் ஊழியத்தின் ஆதாரமே – 2

எத்தனை நிந்தைகள் எத்தனை தேவைகள்
எனை சூழநின்றாலும் உம்மை பார்க்கின்றேன் – 2
உத்தம ஊழியன் என்று நீர் சொல்லிடும்
ஒரு வார்த்தை கேட்டிட உண்மையாய் ஒடுகிறேன் – 2

1. வீணான புகழ்ச்சிகள் எனக்கிங்கு வேண்டாமே
பதவிகள் பெருமைகள் ஒரு நாளும் வேண்டாமே – 2
ஊழியப் பாதையில் ஒன்று மட்டும் போதுமே
அப்பா உன் கால்களின் சுவடுகள் போதுமே – 2 – அழைத்தவரே

2. விமர்சன உதடுகள் மனம்சோர வைத்தாலும்
மலைபோன்ற தேவைகள் சபை நடுவில் நின்றாலும்
அழைத்தவர் என்றுமே விலகுவதில்லையே
கிருபையின் வரங்களும் குறைவதும் இல்லையே – 2 – அழைத்தவரே

அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae Lyrics in English

alaiththavarae alaiththavarae-Azhaithavarae Azhaithavarae

alaiththavarae alaiththavarae
en ooliyaththin aathaaramae – 2

eththanai ninthaikal eththanai thaevaikal
enai soolanintalum ummai paarkkinten – 2
uththama ooliyan entu neer sollidum
oru vaarththai kaettida unnmaiyaay odukiraen – 2

1. veennaana pukalchchikal enakkingu vaenndaamae
pathavikal perumaikal oru naalum vaenndaamae – 2
ooliyap paathaiyil ontu mattum pothumae
appaa un kaalkalin suvadukal pothumae – 2 – alaiththavarae

2. vimarsana uthadukal manamsora vaiththaalum
malaiponta thaevaikal sapai naduvil nintalum
alaiththavar entumae vilakuvathillaiyae
kirupaiyin varangalum kuraivathum illaiyae – 2 – alaiththavarae

PowerPoint Presentation Slides for the song அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Azhaithavarae – அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae PPT
Azhaithavarae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
alaiththavarae alaiththavarae-Azhaithavarae Azhaithavarae

அழைத்தவரே அழைத்தவரே
alaiththavarae alaiththavarae
என் ஊழியத்தின் ஆதாரமே – 2
en ooliyaththin aathaaramae – 2

எத்தனை நிந்தைகள் எத்தனை தேவைகள்
eththanai ninthaikal eththanai thaevaikal
எனை சூழநின்றாலும் உம்மை பார்க்கின்றேன் – 2
enai soolanintalum ummai paarkkinten – 2
உத்தம ஊழியன் என்று நீர் சொல்லிடும்
uththama ooliyan entu neer sollidum
ஒரு வார்த்தை கேட்டிட உண்மையாய் ஒடுகிறேன் – 2
oru vaarththai kaettida unnmaiyaay odukiraen – 2

1. வீணான புகழ்ச்சிகள் எனக்கிங்கு வேண்டாமே
1. veennaana pukalchchikal enakkingu vaenndaamae
பதவிகள் பெருமைகள் ஒரு நாளும் வேண்டாமே – 2
pathavikal perumaikal oru naalum vaenndaamae – 2
ஊழியப் பாதையில் ஒன்று மட்டும் போதுமே
ooliyap paathaiyil ontu mattum pothumae
அப்பா உன் கால்களின் சுவடுகள் போதுமே – 2 – அழைத்தவரே
appaa un kaalkalin suvadukal pothumae – 2 – alaiththavarae

2. விமர்சன உதடுகள் மனம்சோர வைத்தாலும்
2. vimarsana uthadukal manamsora vaiththaalum
மலைபோன்ற தேவைகள் சபை நடுவில் நின்றாலும்
malaiponta thaevaikal sapai naduvil nintalum
அழைத்தவர் என்றுமே விலகுவதில்லையே
alaiththavar entumae vilakuvathillaiyae
கிருபையின் வரங்களும் குறைவதும் இல்லையே – 2 – அழைத்தவரே
kirupaiyin varangalum kuraivathum illaiyae – 2 – alaiththavarae

அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae Song Meaning

Caller is Caller-Azhaithavarae Azhaithavarae

The one who called is the one who called
The source of my ministry – 2

How many reproaches and how many needs
Even though I am surrounded, I see you – 2
You will say that you are a good servant
I sincerely wish to hear a word – 2

1. Do not give me vain praises
Positions and honors are not wanted for a day – 2
One is enough in the career path
Father, the footprints of your feet are enough – 2 – You are the one who called

2. Although critical lips are soothing
Even though a mountain of needs stood in the midst of the congregation
The one who called never leaves
The bounties of grace and no diminution – 2 – Caller

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்