Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ullamellam Uruguthaiyoo - உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ

Ullamellam Uruguthaiyoo
1. உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
உத்தமனை நினைக்கையிலே
உம்மையல்லால் வேறே தெய்வம்
உண்மையாய் இங்கில்லையே
கள்ளனென்று தள்ளிடாமல்
அள்ளி என்னை அணைத்தவா
சொல்லடங்கா நேசத்தாலே
சொந்தமாக்கிக் கொண்டீரே

2. எத்தன் என்னை உத்தமனாக்க
சித்தம் கொண்டீர் என் ஏசையா
எத்தனையாம் துரோகம் நான் செய்தேன்
அத்தனையும் நீர் மன்னித்தீர்
இரத்தம் சிந்த வைத்தேனே நான்
அத்தனையும் என் பாவமன்றோ
கர்த்தனே உம் அன்புக்கீடாய்
நித்தம் உம்மையே சேவிப்பேன்

3. மேக மீதில் இயேசு ராஜன்
வேகம் வரும் நாள் என்றோ
லோகமீதில் காத்திருப்போர்
ஏக்கமெல்லாம் தீர்ந்திட
தியாக ராஜன் இயேசுவை நான்
முகமுகமாய் தரிசிக்க
ஆவலோடு ஏங்கும் தாசன்
சோகம் நீங்கும் நாள் எப்போ

Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ Lyrics in English

Ullamellam Uruguthaiyoo
1. ullamellaam urukuthaiyo
uththamanai ninaikkaiyilae
ummaiyallaal vaetae theyvam
unnmaiyaay ingillaiyae
kallanentu thallidaamal
alli ennai annaiththavaa
solladangaa naesaththaalae
sonthamaakkik konnteerae

2. eththan ennai uththamanaakka
siththam konnteer en aesaiyaa
eththanaiyaam thurokam naan seythaen
aththanaiyum neer manniththeer
iraththam sintha vaiththaenae naan
aththanaiyum en paavamanto
karththanae um anpukgeedaay
niththam ummaiyae sevippaen

3. maeka meethil Yesu raajan
vaekam varum naal ento
lokameethil kaaththiruppor
aekkamellaam theernthida
thiyaaka raajan Yesuvai naan
mukamukamaay tharisikka
aavalodu aengum thaasan
sokam neengum naal eppo

PowerPoint Presentation Slides for the song Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ PPT
Ullamellam Uruguthaiyoo PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Ullamellam Uruguthaiyoo
Ullamellam Uruguthaiyoo
1. உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
1. ullamellaam urukuthaiyo
உத்தமனை நினைக்கையிலே
uththamanai ninaikkaiyilae
உம்மையல்லால் வேறே தெய்வம்
ummaiyallaal vaetae theyvam
உண்மையாய் இங்கில்லையே
unnmaiyaay ingillaiyae
கள்ளனென்று தள்ளிடாமல்
kallanentu thallidaamal
அள்ளி என்னை அணைத்தவா
alli ennai annaiththavaa
சொல்லடங்கா நேசத்தாலே
solladangaa naesaththaalae
சொந்தமாக்கிக் கொண்டீரே
sonthamaakkik konnteerae

2. எத்தன் என்னை உத்தமனாக்க
2. eththan ennai uththamanaakka
சித்தம் கொண்டீர் என் ஏசையா
siththam konnteer en aesaiyaa
எத்தனையாம் துரோகம் நான் செய்தேன்
eththanaiyaam thurokam naan seythaen
அத்தனையும் நீர் மன்னித்தீர்
aththanaiyum neer manniththeer
இரத்தம் சிந்த வைத்தேனே நான்
iraththam sintha vaiththaenae naan
அத்தனையும் என் பாவமன்றோ
aththanaiyum en paavamanto
கர்த்தனே உம் அன்புக்கீடாய்
karththanae um anpukgeedaay
நித்தம் உம்மையே சேவிப்பேன்
niththam ummaiyae sevippaen

3. மேக மீதில் இயேசு ராஜன்
3. maeka meethil Yesu raajan
வேகம் வரும் நாள் என்றோ
vaekam varum naal ento
லோகமீதில் காத்திருப்போர்
lokameethil kaaththiruppor
ஏக்கமெல்லாம் தீர்ந்திட
aekkamellaam theernthida
தியாக ராஜன் இயேசுவை நான்
thiyaaka raajan Yesuvai naan
முகமுகமாய் தரிசிக்க
mukamukamaay tharisikka
ஆவலோடு ஏங்கும் தாசன்
aavalodu aengum thaasan
சோகம் நீங்கும் நாள் எப்போ
sokam neengum naal eppo

Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ Song Meaning

Ullamellam Uruguthaiyoo
1. The soul melts
Uttamanai thought
You are a different deity
Not really here
Without pushing it away
Ally hug me
Because of unspeakable love
Own it

2. Ethan make me whole
You are willing, my Aesai
I have committed so many betrayals
You have forgiven everything
I shed blood
It's all my fault
Lord, you are my love
I will serve you forever

3. Jesus reigns in the clouds
The day when speed will come
Those who wait in the world
Get rid of all the longing
I am the sacrificial King Jesus
To visit face to face
Dasan yearning with eagerness
When is the day when the sadness will end

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்