🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai in F Scale

துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை
தூய்மையின் ஜீவியம் அடைந்திடவே
பரமனின் அருளை தினம் பெறவே
நாம் அனுதினம் துதித்திடுவோம்
சென்ற காலமெல்லாம் சுகமுடனே
கர்த்தன் நம் இயேசுவே
பாதுகாத்த தயவை எண்ணி
என்றும் துதித்திடுவோம்
…துதித்திடுவோம்
அழைத்த தேவனையே நம்பிடுவோம்
அவரே நடத்திடுவார்
ஜெயத்துடனே நித்தம் நடத்தி
கிருபைகள் ஈந்திடுவார்
…துதித்திடுவோம்
துன்பம் பலவாய் நம்மைச் சூழ்ந்திடினும்
யாவும் அகற்றினாரே
கண்ணீர் கவலை யாவும் துடைத்து
கர்த்தன் தேற்றினாரே
…துதித்திடுவோம்
தேவ வழி நடப்போர் யாவருக்கும்
தேவன் துணையாகுவார்
அன்பின் வாக்கு யாவும் அளிப்பார்
அன்பரைத் துதித்திடுவோம்
…துதித்திடுவோம்
தேவன் வந்திடுவார் வேகமுடன்
வானில் தோன்றிடுவார்
பரமனோடு வாழும் பாக்கியம்
பாரில் ஆனந்தமே
…துதித்திடுவோம்

துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை
Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai
தூய்மையின் ஜீவியம் அடைந்திடவே
Thooymaiyin Jeeviyam Atainthidavae
பரமனின் அருளை தினம் பெறவே
Paramanin Arulai Thinam Peravae
நாம் அனுதினம் துதித்திடுவோம்
Naam Anuthinam Thuthiththiduvom

சென்ற காலமெல்லாம் சுகமுடனே
Senta Kaalamellaam Sukamudanae
கர்த்தன் நம் இயேசுவே
Karththan Nam Yesuvae
பாதுகாத்த தயவை எண்ணி
Paathukaaththa Thayavai Ennnni
என்றும் துதித்திடுவோம்
entum Thuthiththiduvom
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom

அழைத்த தேவனையே நம்பிடுவோம்
Alaiththa Thaevanaiyae Nampiduvom
அவரே நடத்திடுவார்
Avarae Nadaththiduvaar
ஜெயத்துடனே நித்தம் நடத்தி
Jeyaththudanae Niththam Nadaththi
கிருபைகள் ஈந்திடுவார்
kirupaikal Eenthiduvaar
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom

துன்பம் பலவாய் நம்மைச் சூழ்ந்திடினும்
Thunpam Palavaay Nammaich Soolnthitinum
யாவும் அகற்றினாரே
Yaavum Akattinaarae
கண்ணீர் கவலை யாவும் துடைத்து
Kannnneer Kavalai Yaavum Thutaiththu
கர்த்தன் தேற்றினாரே
karththan Thaettinaarae
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom

தேவ வழி நடப்போர் யாவருக்கும்
Thaeva Vali Nadappor Yaavarukkum
தேவன் துணையாகுவார்
Thaevan Thunnaiyaakuvaar
அன்பின் வாக்கு யாவும் அளிப்பார்
Anpin Vaakku Yaavum Alippaar
அன்பரைத் துதித்திடுவோம்
anparaith Thuthiththiduvom
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom

தேவன் வந்திடுவார் வேகமுடன்
Thaevan Vanthiduvaar Vaekamudan
வானில் தோன்றிடுவார்
Vaanil Thontiduvaar
பரமனோடு வாழும் பாக்கியம்
Paramanodu Vaalum Paakkiyam
பாரில் ஆனந்தமே
paaril Aananthamae
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom


Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai Chords Keyboard

thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai
thooymaiyin Jeeviyam Atainthidavae
paramanin Arulai Thinam Peravae
naam Anuthinam Thuthiththiduvom

senta Kaalamellaam Sukamudanae
karththan Nam Yesuvae
paathukaaththa Thayavai Ennnni
entum Thuthiththiduvom
...thuthiththiduvom

alaiththa Thaevanaiyae Nampiduvom
avarae Nadaththiduvaar
jeyaththudanae Niththam Nadaththi
kirupaikal Eenthiduvaar
...thuthiththiduvom

thunpam Palavaay Nammaich Soolnthitinum
yaavum Akattinaarae
kannnneer Kavalai Yaavum Thutaiththu
karththan Thaettinaarae
...thuthiththiduvom

thaeva Vali Nadappor Yaavarukkum
thaevan Thunnaiyaakuvaar
anpin Vaakku Yaavum Alippaar
anparaith Thuthiththiduvom
...thuthiththiduvom

thaevan Vanthiduvaar Vaekamudan
vaanil Thontiduvaar
paramanodu Vaalum Paakkiyam
paaril Aananthamae
...thuthiththiduvom


Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai Chords Guitar


Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai Chords in F Scale

தமிழ்