🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ponguthae Aanantham in B♭ Scale

B♭ = A♯
பொங்குதே ஆனந்தம் – புவி
எங்குமே இல்லா பேரானந்தம்
வையகம் தந்திட இன்பம்
இயேசு ஐயனளித்த ஆனந்தம்
பொய்யனுக்கோ புகழ வொண்ணா நாசம்
மெய்யனகற்றினார் என் பாவ தோஷம்
…பொங்குதே ஆனந்தம்
பரலோகமேன்மை துறந்து
நரலோக மானிடனாய் பிறந்து
எவர்க்குமே கிடையாத சிலாக்கியம்
பரமனை நம்புவோர்க்களித்தார் நல்பாக்கியம்
…பொங்குதே ஆனந்தம்
குருசினில் சிந்தின இரத்தம்
குரு இயேசுவில் உண்டான சுத்தம்
கல்வாரியில் தெய்வ மகத்துவம் நேசம்
கல்லான இதயமும் கனிந்திடும் பாசம்
…பொங்குதே ஆனந்தம்
பாவ பரிகார நாமம்
கொடும் ரோகப் பரிகார நாமம்
சர்வ லோகத்திலும் மேலான நாமம்
சர்வ ஜனத்திற்கும் இரட்சண்ய நாம்ம்
…பொங்குதே ஆனந்தம்
வானவன் சபையினுள் வந்து
பல தானங்களை தந்து
சரீரமாம் சபை பூரணமாக
சற்குணங்கள் கொண்டு அலங்கரித்தாரே
…பொங்குதே ஆனந்தம்
மணவாளன் வேகமே வருவார்
மண்வாட்டியை வானில் சந்திப்பார்
ஆ இன்பமே எனக்காகுமே அந்நாள்
ஆத்ம நேசர் இயேசுதான்
வரும் பொன்னாள்
…பொங்குதே ஆனந்தம்

பொங்குதே ஆனந்தம் - புவி
Ponguthae Aanantham - Puvi

எங்குமே இல்லா பேரானந்தம்
Engumae Illaa Paeraanantham

வையகம் தந்திட இன்பம்
Vaiyakam Thanthida Inpam
இயேசு ஐயனளித்த ஆனந்தம்
Yesu Aiyanaliththa Aanantham
பொய்யனுக்கோ புகழ வொண்ணா நாசம்
Poyyanukko Pukala Vonnnnaa Naasam
மெய்யனகற்றினார் என் பாவ தோஷம்
Meyyanakattinaar En Paava Thosham
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham

பரலோகமேன்மை துறந்து
Paralokamaenmai Thuranthu
நரலோக மானிடனாய் பிறந்து
Naraloka Maanidanaay Piranthu
எவர்க்குமே கிடையாத சிலாக்கியம்
Evarkkumae Kitaiyaatha Silaakkiyam
பரமனை நம்புவோர்க்களித்தார் நல்பாக்கியம்
Paramanai Nampuvorkkaliththaar Nalpaakkiyam
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham

குருசினில் சிந்தின இரத்தம்
Kurusinil Sinthina Iraththam
குரு இயேசுவில் உண்டான சுத்தம்
Kuru Yesuvil Unndaana Suththam
கல்வாரியில் தெய்வ மகத்துவம் நேசம்
Kalvaariyil Theyva Makaththuvam Naesam
கல்லான இதயமும் கனிந்திடும் பாசம்
Kallaana Ithayamum Kaninthidum Paasam
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham

பாவ பரிகார நாமம்
Paava Parikaara Naamam
கொடும் ரோகப் பரிகார நாமம்
Kodum Rokap Parikaara Naamam
சர்வ லோகத்திலும் மேலான நாமம்
Sarva Lokaththilum Maelaana Naamam
சர்வ ஜனத்திற்கும் இரட்சண்ய நாம்ம்
Sarva Janaththirkum Iratchannya Naamm
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham

வானவன் சபையினுள் வந்து
Vaanavan Sapaiyinul Vanthu
பல தானங்களை தந்து
Pala Thaanangalai Thanthu
சரீரமாம் சபை பூரணமாக
Sareeramaam Sapai Pooranamaaka
சற்குணங்கள் கொண்டு அலங்கரித்தாரே
Sarkunangal Konndu Alangariththaarae
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham

மணவாளன் வேகமே வருவார்
Manavaalan Vaekamae Varuvaar
மண்வாட்டியை வானில் சந்திப்பார்
Mannvaattiyai Vaanil Santhippaar
ஆ இன்பமே எனக்காகுமே அந்நாள்
Aa Inpamae Enakkaakumae Annaal
ஆத்ம நேசர் இயேசுதான்
Aathma Naesar Yesuthaan
வரும் பொன்னாள்
Varum Ponnaal
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham


Ponguthae Aanantham Chords Keyboard

ponguthae Aanantham - Puvi

Engumae Illaa Paeraanantham

vaiyakam Thanthida Inpam
Yesu Aiyanaliththa Aanantham
poyyanukko Pukala Vonnnnaa Naasam
meyyanakattinaar En Paava thosham
...ponguthae Aanantham

paralokamaenmai Thuranthu
naraloka Maanidanaay Piranthu
evarkkumae Kitaiyaatha Silaakkiyam
paramanai Nampuvorkkaliththaar Nalpaakkiyam
...ponguthae Aanantham

kurusinil Sinthina Iraththam
kuru Yesuvil Unndaana Suththam
kalvaariyil Theyva Makaththuvam Naesam
kallaana Ithayamum Kaninthidum Paasam
...ponguthae Aanantham

paava Parikaara Naamam
kodum Rokap Parikaara Naamam
sarva Lokaththilum Maelaana Naamam
sarva Janaththirkum Iratsannya Naamm
...ponguthae Aanantham

vaanavan Sapaiyinul Vanthu
pala Thaanangalai Thanthu
sareeramaam Sapai Pooranamaaka
sarkunangal Konndu Alangkariththaarae
...ponguthae Aanantham

manavaalan Vaekamae Varuvaar
mannvaattiyai Vaanil Santhippaar
aa Inpamae Enakkaakumae Annaal
aathma Naesar Yesuthaan
varum Ponnaal
...ponguthae Aanantham


Ponguthae Aanantham Chords Guitar


Ponguthae Aanantham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ponguthae Aanantham Chords in B♭ Scale

தமிழ்