🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum in C♯ Scale

பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட வேண்டும்
மலைகள் குன்றுகள் தகர்ந்திட வேண்டும்
கோணலானவை நேராகணும்
கரடானவை சமமாகணும்
இராஜா வருகிறார் ஆயத்தமாவோம் (2)
இயேசு வருகிறார் எதிர் கொண்டு செல்லுவோம்
நல்ல கனிகொடா மரங்களெல்லாம்
வெட்டுண்டு அக்கினியில் போடப்படும்
கோதுமையைப் பிரித்து களஞ்சியத்தில் சேர்த்து
பதரையோ அக்கினியில் சுட்டெரிப்பாரே
அந்நாளில் வானம் வெந்து அழியும்
பூமியெல்லாம் எரிந்து உருகிப் போகும்
கறையில்லாமலே குற்றமில்லாமலே
கர்த்தருக்காய் வாழ்ந்து முன்னேறுவோம்
அநுதினமும் ஜெபத்தில் விழித்திருப்போம்
அபிஷேக எண்ணெயால் நிரம்பிடுவோம்

பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட வேண்டும்
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
மலைகள் குன்றுகள் தகர்ந்திட வேண்டும்
malaikal Kuntukal Thakarnthida Vaenndum
கோணலானவை நேராகணும்
Konalaanavai Naeraakanum
கரடானவை சமமாகணும்
Karadaanavai Samamaakanum

இராஜா வருகிறார் ஆயத்தமாவோம் (2)
Iraajaa Varukiraar Aayaththamaavom (2)
இயேசு வருகிறார் எதிர் கொண்டு செல்லுவோம்
Yesu Varukiraar Ethir Konndu Selluvom

நல்ல கனிகொடா மரங்களெல்லாம்
Nalla Kanikodaa Marangalellaam
வெட்டுண்டு அக்கினியில் போடப்படும்
Vettunndu Akkiniyil Podappadum

கோதுமையைப் பிரித்து களஞ்சியத்தில் சேர்த்து
Kothumaiyaip Piriththu Kalanjiyaththil Serththu
பதரையோ அக்கினியில் சுட்டெரிப்பாரே
Patharaiyo Akkiniyil Sutterippaarae

அந்நாளில் வானம் வெந்து அழியும்
Annaalil Vaanam Venthu Aliyum
பூமியெல்லாம் எரிந்து உருகிப் போகும்
Poomiyellaam Erinthu Urukip Pokum

கறையில்லாமலே குற்றமில்லாமலே
Karaiyillaamalae Kuttamillaamalae
கர்த்தருக்காய் வாழ்ந்து முன்னேறுவோம்
Karththarukkaay Vaalnthu Munnaeruvom

அநுதினமும் ஜெபத்தில் விழித்திருப்போம்
Anuthinamum Jepaththil Viliththiruppom
அபிஷேக எண்ணெயால் நிரம்பிடுவோம்
Apishaeka Ennnneyaal Nirampiduvom


Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords Keyboard

pallangalellaam Nirampida Vaenndum
malaikal Kuntukal Thakarnthida Vaenndum
konalaanavai Naeraakanum
karadaanavai Samamaakanum

iraajaa Varukiraar Aayaththamaavom (2)
Yesu Varukiraar Ethir Konndu Selluvom

nalla Kanikodaa Marangalellaam
vettunndu Akkiniyil Podappadum

kothumaiyaip Piriththu Kalanjiyaththil Serththu
patharaiyo Akkiniyil Sutterippaarae

annaalil Vaanam Venthu Aliyum
poomiyellaam Erinthu Urukip Pokum

karaiyillaamalae Kuttamillaamalae
karththarukkaay vaalnthu Munnaeruvom

anuthinamum Jepaththil Viliththiruppom
apishaeka Ennnneyaal Nirampiduvom


Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords Guitar


Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords in C♯ Scale

Pallangal ellam nirambida Lyrics
தமிழ்