🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kulappangal Thaevaiyillai in C Scale

என் தேவைகளை நீர் பார்த்துக்கொள்வீர்
அழைத்தவர் நீரல்லவோ
கலங்கிட மாட்டேன் பயந்திட மாட்டேன்
குழப்பங்கள் தேவையில்லை
குழப்பங்கள் தேவையில்லை
மன பாரங்கள் தேவையில்லை x 2
என் தேவையெல்லாம் ஒன்றே உந்தனின் பாதத்தை
அனுதினம் நாடிடுவேன் x 2
துவக்கத்தை கொடுத்தது நீரேன்று சென்னால்
முடிவதை கொடுப்பது உம்மால் தான் ஆகும் x 2
கஷ்டங்கள் சூழ்ந்து கொண்டு குழப்பங்கள் வந்தாலும்
முடிவதை கொடுப்பது உம்மால் தான் ஆகும் x 2
குழப்பங்கள் தேவையில்லை
மன பாரங்கள் தேவையில்லை x 2
என் தேவையெல்லாம் ஒன்றே உந்தனின் பாதத்தை
அனுதினம் நாடிடுவேன் x 2
கலக்கங்கள் நெருக்கங்கள் என் வாழ்வில் வந்தாலும்
புது வழி திறந்து நீர் நடத்திடுவீரே x 2
வாக்குகள் நிறைவேற தாமதங்கள் வந்தாலும்
தரமான நன்மைகளை அளித்திடுவீரே x 2
குழப்பங்கள் தேவையில்லை
மன பாரங்கள் தேவையில்லை x 2
என் தேவையெல்லாம் ஒன்றே உந்தனின் பாதத்தை
அனுதினம் நாடிடுவேன் x 2
என் தேவைகளை நீர் பார்த்துக்கொள்வீர்
அழைத்தவர் நீரல்லவோ
கலங்கிட மாட்டேன் பயந்திட மாட்டேன்
குழப்பங்கள் தேவையில்லை

என் தேவைகளை நீர் பார்த்துக்கொள்வீர்
En Thaevaikalai Neer Paarththukkolveer
அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Alaiththavar Neerallavo
கலங்கிட மாட்டேன் பயந்திட மாட்டேன்
Kalangida Maattaen Payanthida Maattaen
குழப்பங்கள் தேவையில்லை
Kulappangal Thaevaiyillai

குழப்பங்கள் தேவையில்லை
Kulappangal Thaevaiyillai
மன பாரங்கள் தேவையில்லை x 2
Mana Paarangal Thaevaiyillai X 2
என் தேவையெல்லாம் ஒன்றே உந்தனின் பாதத்தை
En Thaevaiyellaam Onte Unthanin Paathaththai
அனுதினம் நாடிடுவேன் x 2
Anuthinam Naadiduvaen X 2

துவக்கத்தை கொடுத்தது நீரேன்று சென்னால்
Thuvakkaththai Koduththathu Neeraentu Sennaal
முடிவதை கொடுப்பது உம்மால் தான் ஆகும் x 2
Mutivathai Koduppathu Ummaal Thaan Aakum X 2
கஷ்டங்கள் சூழ்ந்து கொண்டு குழப்பங்கள் வந்தாலும்
Kashdangal Soolnthu Konndu Kulappangal Vanthaalum
முடிவதை கொடுப்பது உம்மால் தான் ஆகும் x 2
Mutivathai Koduppathu Ummaal Thaan Aakum X 2

குழப்பங்கள் தேவையில்லை
Kulappangal Thaevaiyillai
மன பாரங்கள் தேவையில்லை x 2
Mana Paarangal Thaevaiyillai X 2
என் தேவையெல்லாம் ஒன்றே உந்தனின் பாதத்தை
En Thaevaiyellaam Onte Unthanin Paathaththai
அனுதினம் நாடிடுவேன் x 2
Anuthinam Naadiduvaen X 2

கலக்கங்கள் நெருக்கங்கள் என் வாழ்வில் வந்தாலும்
Kalakkangal Nerukkangal En Vaalvil Vanthaalum
புது வழி திறந்து நீர் நடத்திடுவீரே x 2
Puthu Vali Thiranthu Neer Nadaththiduveerae X 2
வாக்குகள் நிறைவேற தாமதங்கள் வந்தாலும்
Vaakkukal Niraivaera Thaamathangal Vanthaalum
தரமான நன்மைகளை அளித்திடுவீரே x 2
Tharamaana Nanmaikalai Aliththiduveerae X 2

குழப்பங்கள் தேவையில்லை
Kulappangal Thaevaiyillai
மன பாரங்கள் தேவையில்லை x 2
Mana Paarangal Thaevaiyillai X 2
என் தேவையெல்லாம் ஒன்றே உந்தனின் பாதத்தை
En Thaevaiyellaam Onte Unthanin Paathaththai
அனுதினம் நாடிடுவேன் x 2
Anuthinam Naadiduvaen X 2

என் தேவைகளை நீர் பார்த்துக்கொள்வீர்
En Thaevaikalai Neer Paarththukkolveer
அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Alaiththavar Neerallavo
கலங்கிட மாட்டேன் பயந்திட மாட்டேன்
Kalangida Maattaen Payanthida Maattaen
குழப்பங்கள் தேவையில்லை
Kulappangal Thaevaiyillai


Kulappangal Thaevaiyillai Chords Keyboard

en Thaevaikalai Neer Paarththukkolveer
alaiththavar Neerallavo
kalangida Maattaen Payanthida Maattaen
kulappangal Thaevaiyillai

kulappangal Thaevaiyillai
mana Paarangal Thaevaiyillai X 2
en Thaevaiyellaam Onte Unthanin Paathaththai
anuthinam Naadiduvaen X 2

thuvakkaththai Koduththathu Neeraentru Sennaal
mutivathai Koduppathu Ummaal Thaan Aakum X 2
kashdangal Soolnthu Konndu Kulappangal Vanthaalum
mutivathai Koduppathu Ummaal Thaan Aakum X 2

kulappangal Thaevaiyillai
mana Paarangal Thaevaiyillai X 2
en Thaevaiyellaam Onte Unthanin Paathaththai
anuthinam Naadiduvaen X 2

kalakkangal Nerukkangal En Vaalvil Vanthaalum
puthu Vali Thiranthu Neer Nadaththiduveerae X 2
vaakkukal Niraivaera Thaamathangal Vanthaalum
tharamaana Nanmaikalai Aliththiduveerae X 2

kulappangal Thaevaiyillai
mana Paarangal Thaevaiyillai X 2
en Thaevaiyellaam Onte Unthanin Paathaththai
anuthinam Naadiduvaen X 2

en Thaevaikalai Neer Paarththukkolveer
alaiththavar Neerallavo
kalangida Maattaen Payanthida Maattaen
kulappangal Thaevaiyillai


Kulappangal Thaevaiyillai Chords Guitar


Kulappangal Thaevaiyillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kulappangal Thaevaiyillai Chords in C Scale

Kulappangal Thevaiyillai Lyrics
தமிழ்