🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Irakkangalin Thakappan Yesu in A♭ Scale

A♭ = G♯
இரக்கங்களின் தகப்பன் இயேசு
இன்றே உனக்கற்புதம் செய்வார்
நீ கலங்காதே நீ திகையாதே
உன் கண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்
நீ கலங்காதே நீ திகையாதே
உன் கண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்
திரளான ஜனங்கலைக் கண்டார்
மனதுருகி நோய்கள் நீக்கினார்
ஐந்து அப்பங்கள் ஏந்தி ஆசீர்வதித்தார்
அனைவரையும் போஷித்து அனுப்பினார்
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
– நீ கலங்காதே
விதவையின் கண்ணீரைக் கண்டார்
மனதுருகி அழாதே என்றார்
கிட்ட வந்து பாடையைத் தொட்டார்
மரித்தவன் உட்கார்ந்து பேசினான்
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
– நீ கலங்காதே
முப்பத்தெட்டு வருடங்களாய் குளத்தருகே
படுத்திருந்த மகனைத் தேடிச் சென்றார்
படுக்கையை எடுத்துக் கொண்டு நடக்கச் செய்தார்
(இனி) பாவஞ்செய்யாதே என்று எச்சரித்தார்
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
– நீ கலங்காதே
தொலைவில் வந்த தன் மகனைக் கண்டார்
மனதுருகி ஓடிச் சென்றார்
கழுத்தைக் கட்டி முத்தங்கள் கொடுத்தார்
கொழுத்த கன்று அடித்துக் கொண்டாடினார்
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
– நீ கலங்காதே
புயல் காற்றில் போராடும் சீடர்களைக் கண்டு
கடலின் மேல் நடந்தே வந்தார்
பயப்படாதிருங்கள் என்று தேற்றினார்
படகில் ஏறி பெருங்காற்றை அமர்த்தினார்
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
– நீ கலங்காதே

இரக்கங்களின் தகப்பன் இயேசு
Irakkangalin Thakappan Yesu
இன்றே உனக்கற்புதம் செய்வார்
Inte Unakkarputham Seyvaar
நீ கலங்காதே நீ திகையாதே
Nee Kalangaathae Nee Thikaiyaathae
உன் கண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்
Un Kannnneerkal Thutaikkappadum
நீ கலங்காதே நீ திகையாதே
Nee Kalangaathae Nee Thikaiyaathae
உன் கண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்
Un Kannnneerkal Thutaikkappadum

திரளான ஜனங்கலைக் கண்டார்
Thiralaana Janangalaik Kanndaar
மனதுருகி நோய்கள் நீக்கினார்
Manathuruki Nnoykal Neekkinaar
ஐந்து அப்பங்கள் ஏந்தி ஆசீர்வதித்தார்
Ainthu Appangal Aenthi Aaseervathiththaar
அனைவரையும் போஷித்து அனுப்பினார்
Anaivaraiyum Poshiththu Anuppinaar
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae

விதவையின் கண்ணீரைக் கண்டார்
Vithavaiyin Kannnneeraik Kanndaar
மனதுருகி அழாதே என்றார்
Manathuruki Alaathae Entar
கிட்ட வந்து பாடையைத் தொட்டார்
Kitta Vanthu Paataiyaith Thottar
மரித்தவன் உட்கார்ந்து பேசினான்
Mariththavan Utkaarnthu Paesinaan
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae

முப்பத்தெட்டு வருடங்களாய் குளத்தருகே
Muppaththettu Varudangalaay Kulaththarukae
படுத்திருந்த மகனைத் தேடிச் சென்றார்
Paduththiruntha Makanaith Thaetich Sentar
படுக்கையை எடுத்துக் கொண்டு நடக்கச் செய்தார்
Padukkaiyai Eduththuk Konndu Nadakkach Seythaar
(இனி) பாவஞ்செய்யாதே என்று எச்சரித்தார்
(ini) Paavanjaெyyaathae Entu Echchariththaar
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae

தொலைவில் வந்த தன் மகனைக் கண்டார்
Tholaivil Vantha Than Makanaik Kanndaar
மனதுருகி ஓடிச் சென்றார்
Manathuruki Otich Sentar
கழுத்தைக் கட்டி முத்தங்கள் கொடுத்தார்
Kaluththaik Katti Muththangal Koduththaar
கொழுத்த கன்று அடித்துக் கொண்டாடினார்
Koluththa Kantu Atiththuk Konndaatinaar
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae

புயல் காற்றில் போராடும் சீடர்களைக் கண்டு
Puyal Kaattil Poraadum Seedarkalaik Kanndu
கடலின் மேல் நடந்தே வந்தார்
Kadalin Mael Nadanthae Vanthaar
பயப்படாதிருங்கள் என்று தேற்றினார்
Payappadaathirungal Entu Thaettinaar
படகில் ஏறி பெருங்காற்றை அமர்த்தினார்
Padakil Aeri Perungaattaை Amarththinaar
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae


Irakkangalin Thakappan Yesu Chords Keyboard

irakkangalin Thakappan Iyaesu
inte Unakkarputham Seyvaar
nee Kalangaathae Nee Thikaiyaathae
un Kannnneerkal Thutaikkappadum
nee Kalangaathae Nee Thikaiyaathae
un Kannnneerkal Thutaikkappadum

thiralaana Janangalaik Kanndaar
manathuruki Nnoykal Neekkinaar
ainthu Appangal Aenthi aaseervathiththaar
anaivaraiyum Poshiththu Anuppinaar
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
ellaam Seyya Vallavar
– Nee Kalangaathae

vithavaiyin Kannnneeraik Kanndaar
manathuruki Alaathae Entar
kitta Vanthu Paataiyaith Thotdaar
mariththavan Utkaarnthu Paesinaan
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
ellaam Seyya Vallavar
– Nee Kalangaathae

muppaththettu Varudangalaay Kulaththarukae
paduththiruntha Makanaith Thaetich Senraar
padukkaiyai Eduththuk Konndu Nadakkach Seythaar
(ini) Paavanjaெyyaathae Entu Echchariththaar
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
ellaam Seyya Vallavar
– Nee Kalangaathae

tholaivil Vantha Than Makanaik Kanndaar
manathuruki Otich Sentar
kaluththaik Katti Muththangal Koduththaar
koluththa Kantu Atiththuk Konndaatinaar
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
ellaam Seyya Vallavar
– Nee Kalangaathae

puyal Kaattil Poraadum Seedarkalaik Kanndu
kadalin Mael Nadanthae Vanthaar
payappadaathirungal Entu Thaettinaar
padakil Aeri Perungaattaை Amarththinaar
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
ellaam Seyya Vallavar
– Nee Kalangaathae


Irakkangalin Thakappan Yesu Chords Guitar


Irakkangalin Thakappan Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Irakkangalin Thakappan Yesu Chords in A♭ Scale

Irakkankalin thankappan Lyrics
தமிழ்