Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu - நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது

நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
எனக்காக யாவையும் செய்யும் தேவனே-2
உம் வேலைக்காக காத்திருக்க
பொறுமையை எனக்கு தந்தருளும்-2-நீர் செய்ய

1.காலங்கள் மாறலாம் மனிதர்கள் மாறலாம்
மாறாத தேவன் இருப்பதால் கலக்கம் இல்லை-2
என்னோடு நீர் சொன்ன வார்த்தையை
எனக்காக நிறைவேற்றுவீர்-2-நீர் செய்ய

2.தடை போல சத்துரு வாசலை அடைத்தாலும்
தடைகளை உடைக்கும் நீர்
என் முன்னாய் நடந்து செல்வீர்-2
எனக்காக ஆயத்தம் பண்ணினதை
என் கண்ணால் காண செய்வீர்-2-நீர் செய்ய

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது Lyrics in English

neer seyya ninaiththathu thataipadaathu
enakkaaka yaavaiyum seyyum thaevanae-2
um vaelaikkaaka kaaththirukka
porumaiyai enakku thantharulum-2-neer seyya

1.kaalangal maaralaam manitharkal maaralaam
maaraatha thaevan iruppathaal kalakkam illai-2
ennodu neer sonna vaarththaiyai
enakkaaka niraivaettuveer-2-neer seyya

2.thatai pola saththuru vaasalai ataiththaalum
thataikalai utaikkum neer
en munnaay nadanthu selveer-2
enakkaaka aayaththam pannnninathai
en kannnnaal kaana seyveer-2-neer seyya

PowerPoint Presentation Slides for the song Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது PPT
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
neer seyya ninaiththathu thataipadaathu
எனக்காக யாவையும் செய்யும் தேவனே-2
enakkaaka yaavaiyum seyyum thaevanae-2
உம் வேலைக்காக காத்திருக்க
um vaelaikkaaka kaaththirukka
பொறுமையை எனக்கு தந்தருளும்-2-நீர் செய்ய
porumaiyai enakku thantharulum-2-neer seyya

1.காலங்கள் மாறலாம் மனிதர்கள் மாறலாம்
1.kaalangal maaralaam manitharkal maaralaam
மாறாத தேவன் இருப்பதால் கலக்கம் இல்லை-2
maaraatha thaevan iruppathaal kalakkam illai-2
என்னோடு நீர் சொன்ன வார்த்தையை
ennodu neer sonna vaarththaiyai
எனக்காக நிறைவேற்றுவீர்-2-நீர் செய்ய
enakkaaka niraivaettuveer-2-neer seyya

2.தடை போல சத்துரு வாசலை அடைத்தாலும்
2.thatai pola saththuru vaasalai ataiththaalum
தடைகளை உடைக்கும் நீர்
thataikalai utaikkum neer
என் முன்னாய் நடந்து செல்வீர்-2
en munnaay nadanthu selveer-2
எனக்காக ஆயத்தம் பண்ணினதை
enakkaaka aayaththam pannnninathai
என் கண்ணால் காண செய்வீர்-2-நீர் செய்ய
en kannnnaal kaana seyveer-2-neer seyya

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது Song Meaning

What you want to do will not be hindered
God who does everything for me-2
Wait for your job
Give me the patience to do-2-you

1. Times change and people change
There is no confusion because there is an unchanging God-2
The word you spoke to me
You will fulfill for me-2-you will do

2. Even if the enemy closes the door like a barrier
Water that breaks barriers
You will walk before me-2
What was prepared for me
You will see with my eyes-2-you will do

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்