உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu

ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan

கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar

வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya

இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean

வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae

நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya

ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal

ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar

ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum

எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.

Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum

கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil

நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame

மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai

எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal

பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara

நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam

Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்

வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada

மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee

Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்

பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil

பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae

ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu

நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam

கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae

Hand Of God என் மேலே

இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae

அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae

எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai

யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae

விடுதலை விடுதலை – Viduthalai Viduthalai

நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar

Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும் தேவ ஆவியே

எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar

உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan

நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam

விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare

ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu

எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane

மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu

என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan