Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Zechariah 14:5 in Tamil

Zechariah 14:5 Bible Zechariah Zechariah 14

சகரியா 14:5
அப்பொழுது என் மலைகளின் பள்ளத்தாக்கு வழியாய் ஓடிப்போவீர்கள்; மலைகளின் பள்ளத்தாக்கு ஆத்சால்மட்டும் போகும்; நீங்கள் யூதாவின் ராஜாவாகிய உசியாவின் நாட்களில் பூமியதிர்ச்சிக்குத் தப்பி ஓடிப்போனதுபோல் ஓடிப்போவீர்கள்; என் தேவனாகிய கர்த்தர் வருவார்; தேவரீர் எல்லாப் பரிசுத்தவான்களும் வருவார்கள்.


சகரியா 14:5 in English

appoluthu En Malaikalin Pallaththaakku Valiyaay Otippoveerkal; Malaikalin Pallaththaakku Aathsaalmattum Pokum; Neengal Yoothaavin Raajaavaakiya Usiyaavin Naatkalil Poomiyathirchchikkuth Thappi Otipponathupol Otippoveerkal; En Thaevanaakiya Karththar Varuvaar; Thaevareer Ellaap Parisuththavaankalum Varuvaarkal.


Tags அப்பொழுது என் மலைகளின் பள்ளத்தாக்கு வழியாய் ஓடிப்போவீர்கள் மலைகளின் பள்ளத்தாக்கு ஆத்சால்மட்டும் போகும் நீங்கள் யூதாவின் ராஜாவாகிய உசியாவின் நாட்களில் பூமியதிர்ச்சிக்குத் தப்பி ஓடிப்போனதுபோல் ஓடிப்போவீர்கள் என் தேவனாகிய கர்த்தர் வருவார் தேவரீர் எல்லாப் பரிசுத்தவான்களும் வருவார்கள்
Zechariah 14:5 in Tamil Concordance Zechariah 14:5 in Tamil Interlinear Zechariah 14:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Zechariah 14