அசைவாடும் ஆவியே
தூய்மையின் ஆவியே
இடம் அசைய உள்ளம் நிரம்ப
இறங்கி வாருமே
1. பெலனடைய நிரப்பிடுமே பெலத்தின் ஆவியே
கனமடைய ஊற்றிடுமே ஞானத்தின் ஆவியே
2. தேற்றிடுமே உள்ளங்களை இயேசுவின் நாமத்தினால்
ஆற்றிடுமே காயங்களை அபிஷேக தைலத்தினால்
3. துடைத்திடுமே கண்ணீரெல்லாம் கிருபையின் பொற்கரத்தால்
நிறைத்திடுமே ஆனந்தத்தால் மகிழ்வுடன் துதித்திடவே
4. அலங்கரியும் வரங்களினால் எழும்பி ஜொலித்திடவே
தந்திடுமே கனிகளையும் நிறைவாக இப்பொழுதே
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே Lyrics in English
asaivaadum aaviyae
thooymaiyin aaviyae
idam asaiya ullam nirampa
irangi vaarumae
1. pelanataiya nirappidumae pelaththin aaviyae
kanamataiya oottidumae njaanaththin aaviyae
2. thaettidumae ullangalai Yesuvin naamaththinaal
aattidumae kaayangalai apishaeka thailaththinaal
3. thutaiththidumae kannnneerellaam kirupaiyin porkaraththaal
niraiththidumae aananthaththaal makilvudan thuthiththidavae
4. alangariyum varangalinaal elumpi joliththidavae
thanthidumae kanikalaiyum niraivaaka ippoluthae
PowerPoint Presentation Slides for the song Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே PPT
Asaivaadum Aaviyae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
அசைவாடும் ஆவியே
asaivaadum aaviyae
தூய்மையின் ஆவியே
thooymaiyin aaviyae
இடம் அசைய உள்ளம் நிரம்ப
idam asaiya ullam nirampa
இறங்கி வாருமே
irangi vaarumae
1. பெலனடைய நிரப்பிடுமே பெலத்தின் ஆவியே
1. pelanataiya nirappidumae pelaththin aaviyae
கனமடைய ஊற்றிடுமே ஞானத்தின் ஆவியே
kanamataiya oottidumae njaanaththin aaviyae
2. தேற்றிடுமே உள்ளங்களை இயேசுவின் நாமத்தினால்
2. thaettidumae ullangalai Yesuvin naamaththinaal
ஆற்றிடுமே காயங்களை அபிஷேக தைலத்தினால்
aattidumae kaayangalai apishaeka thailaththinaal
3. துடைத்திடுமே கண்ணீரெல்லாம் கிருபையின் பொற்கரத்தால்
3. thutaiththidumae kannnneerellaam kirupaiyin porkaraththaal
நிறைத்திடுமே ஆனந்தத்தால் மகிழ்வுடன் துதித்திடவே
niraiththidumae aananthaththaal makilvudan thuthiththidavae
4. அலங்கரியும் வரங்களினால் எழும்பி ஜொலித்திடவே
4. alangariyum varangalinaal elumpi joliththidavae
தந்திடுமே கனிகளையும் நிறைவாக இப்பொழுதே
thanthidumae kanikalaiyum niraivaaka ippoluthae
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே Song Meaning
A moving spirit
Spirit of purity
The place is full of moving soul
Come down
1. It is the spirit of strength that fills with strength
It is the spirit of wisdom that pours forth to be heavy
2. Cleanse souls in the name of Jesus
Heals wounds with anointing ointment
3. Wipe away all tears with the golden hand of grace
May the multitude praise with joy and gladness
4. Rise and shine with adornment
It is now full of fruits and leaves
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்