Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 11:6

Revelation 11:6 தமிழ் வேதாகமம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 11

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 11:6
அவர்கள் தீர்க்கதரிசனஞ் சொல்லிவருகிற நாட்களிலே மழைபெய்யாதபடிக்கு வானத்தை அடைக்க அவர்களுக்கு அதிகாரமுண்டு; அவர்கள் தண்ணீர்களை இரத்தமாக மாற்றவும், தங்களுக்கு வேண்டும்போதெல்லாம் பூமியைச்சகலவித வாதைகளாலும் வாதிக்கவும் அவர்களுக்கு அதிகாரமுண்டு.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 11:6 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Theerkkatharisananj Sollivarukira Naatkalilae Malaipeyyaathapatikku Vaanaththai Ataikka Avarkalukku Athikaaramunndu; Avarkal Thannnneerkalai Iraththamaaka Maattavum, Thangalukku Vaenndumpothellaam Poomiyaichchakalavitha Vaathaikalaalum Vaathikkavum Avarkalukku Athikaaramunndu.


Tags அவர்கள் தீர்க்கதரிசனஞ் சொல்லிவருகிற நாட்களிலே மழைபெய்யாதபடிக்கு வானத்தை அடைக்க அவர்களுக்கு அதிகாரமுண்டு அவர்கள் தண்ணீர்களை இரத்தமாக மாற்றவும் தங்களுக்கு வேண்டும்போதெல்லாம் பூமியைச்சகலவித வாதைகளாலும் வாதிக்கவும் அவர்களுக்கு அதிகாரமுண்டு
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 11:6 Concordance வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 11:6 Interlinear வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 11:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 11