குணப்படு பாவி, தேவ
கோபம் வரும் மேவி – இப்போ
அனுபல்லவி
கணப்பொழுதினில் காயம் மறைந்துபோம்
காலமிருக்கையில் சீலமதாக நீ
சரணங்கள்
(New Version )
வேதத்தில் உன் தனை பார் – அந்த
வேத விதிப்படி நேர்
நீதியை செய்தவனார்?- தூய
நின்மலன் வாக்க தோ கூர்;
தீதுறும் பாவியின் தீமையறிந்துகொள்;
நாதன் கிறிஸ்து இப்போதே உரைக்கிறார்.
1. கர்த்தனை நீ மறந்தாய் – அவர்
கற்பனையைத் துறந்தாய்,
பக்தியின்மை தெரிந்தாய் – பொல்லாப்
பாவ வழி திரிந்தாய்,
புத்திகெட்ட ஆட்டுக் குட்டியே ஓடி வா,
உத்தம மேய்ப்பனார் கத்தி யழைக்கிறார்
2. துக்கமடையாயோ? பாவி
துயரமாகாயோ?
மிக்கப் புலம்பாயோ? – மனம்
மெலிந்துருகாயோ?
இக்கணம் பாவக் கசப்பை யுணராயோ?
தக்க அருமறைப் பக்கந் தொடராயோ?
3. தாவீ தரசனைப்போல் – தன்னைத்
தாழ்த்தும் மனாசேயைப்போல்
பாவி மனுஷியைப்போல் – மனம்
பதைத்த பேதுருபோல்,
தேவனுக்கேற்காத தீமைசெய்தேனென்று
கூவிப் புலம்பு நல் ஆவியின் சொற்படி
4. உன்னை நீ நம்பாதே! – இவ்
வுலகையும் நம்பாதே;
பொன்னை நீ நம்பாதே – எப்
பொருளையும் நம்பாதே;
தன்னைப் பலியிட்டுத் தரணி மீட்டவர்
நின்னையும் ரட்சிப்பார் , அனைவரைப் பற்று
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ Lyrics in English
kunappadu paavi, thaeva
kopam varum maevi – ippo
anupallavi
kanappoluthinil kaayam marainthupom
kaalamirukkaiyil seelamathaaka nee
saranangal
(New Version )
vaethaththil un thanai paar – antha
vaetha vithippati naer
neethiyai seythavanaar?- thooya
ninmalan vaakka tho koor;
theethurum paaviyin theemaiyarinthukol;
naathan kiristhu ippothae uraikkiraar.
1. karththanai nee maranthaay – avar
karpanaiyaith thuranthaay,
pakthiyinmai therinthaay – pollaap
paava vali thirinthaay,
puththiketta aattuk kuttiyae oti vaa,
uththama maeyppanaar kaththi yalaikkiraar
2. thukkamataiyaayo? paavi
thuyaramaakaayo?
mikkap pulampaayo? – manam
melinthurukaayo?
ikkanam paavak kasappai yunaraayo?
thakka arumaraip pakkan thodaraayo?
3. thaavee tharasanaippol – thannaith
thaalththum manaaseyaippol
paavi manushiyaippol – manam
pathaiththa paethurupol,
thaevanukkaerkaatha theemaiseythaenentu
koovip pulampu nal aaviyin sorpati
4. unnai nee nampaathae! – iv
vulakaiyum nampaathae;
ponnai nee nampaathae – ep
porulaiyum nampaathae;
thannaip paliyittuth tharanni meettavar
ninnaiyum ratchippaar , anaivaraip pattu
PowerPoint Presentation Slides for the song Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download குணப்படு பாவி தேவ PPT
Gunapadu Paavi Deva PPT
Song Lyrics in Tamil & English
குணப்படு பாவி, தேவ
kunappadu paavi, thaeva
கோபம் வரும் மேவி – இப்போ
kopam varum maevi – ippo
அனுபல்லவி
anupallavi
கணப்பொழுதினில் காயம் மறைந்துபோம்
kanappoluthinil kaayam marainthupom
காலமிருக்கையில் சீலமதாக நீ
kaalamirukkaiyil seelamathaaka nee
சரணங்கள்
saranangal
(New Version )
(New Version )
வேதத்தில் உன் தனை பார் – அந்த
vaethaththil un thanai paar – antha
வேத விதிப்படி நேர்
vaetha vithippati naer
நீதியை செய்தவனார்?- தூய
neethiyai seythavanaar?- thooya
நின்மலன் வாக்க தோ கூர்;
ninmalan vaakka tho koor;
தீதுறும் பாவியின் தீமையறிந்துகொள்;
theethurum paaviyin theemaiyarinthukol;
நாதன் கிறிஸ்து இப்போதே உரைக்கிறார்.
naathan kiristhu ippothae uraikkiraar.
1. கர்த்தனை நீ மறந்தாய் – அவர்
1. karththanai nee maranthaay – avar
கற்பனையைத் துறந்தாய்,
karpanaiyaith thuranthaay,
பக்தியின்மை தெரிந்தாய் – பொல்லாப்
pakthiyinmai therinthaay – pollaap
பாவ வழி திரிந்தாய்,
paava vali thirinthaay,
புத்திகெட்ட ஆட்டுக் குட்டியே ஓடி வா,
puththiketta aattuk kuttiyae oti vaa,
உத்தம மேய்ப்பனார் கத்தி யழைக்கிறார்
uththama maeyppanaar kaththi yalaikkiraar
2. துக்கமடையாயோ? பாவி
2. thukkamataiyaayo? paavi
துயரமாகாயோ?
thuyaramaakaayo?
மிக்கப் புலம்பாயோ? – மனம்
mikkap pulampaayo? – manam
மெலிந்துருகாயோ?
melinthurukaayo?
இக்கணம் பாவக் கசப்பை யுணராயோ?
ikkanam paavak kasappai yunaraayo?
தக்க அருமறைப் பக்கந் தொடராயோ?
thakka arumaraip pakkan thodaraayo?
3. தாவீ தரசனைப்போல் – தன்னைத்
3. thaavee tharasanaippol – thannaith
தாழ்த்தும் மனாசேயைப்போல்
thaalththum manaaseyaippol
பாவி மனுஷியைப்போல் – மனம்
paavi manushiyaippol – manam
பதைத்த பேதுருபோல்,
pathaiththa paethurupol,
தேவனுக்கேற்காத தீமைசெய்தேனென்று
thaevanukkaerkaatha theemaiseythaenentu
கூவிப் புலம்பு நல் ஆவியின் சொற்படி
koovip pulampu nal aaviyin sorpati
4. உன்னை நீ நம்பாதே! – இவ்
4. unnai nee nampaathae! – iv
வுலகையும் நம்பாதே;
vulakaiyum nampaathae;
பொன்னை நீ நம்பாதே – எப்
ponnai nee nampaathae – ep
பொருளையும் நம்பாதே;
porulaiyum nampaathae;
தன்னைப் பலியிட்டுத் தரணி மீட்டவர்
thannaip paliyittuth tharanni meettavar
நின்னையும் ரட்சிப்பார் , அனைவரைப் பற்று
ninnaiyum ratchippaar , anaivaraip pattu