Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே

1. இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
போய்த் தங்குவீர் என் இயேசுவே
என் நெஞ்சில் நீர் பிரவேசிக்கும்
மா பாக்கியத்தை அருளும்.

2. ஆ, நேசரே நீர் அடியேன்
விண்ணப்பத்துக்கிணங்குமேன்
என் நெஞ்சின் வாஞ்சை தேவரீர்
ஒருவரே என்றறிவீர்.

3. பொழுது சாய்ந்துபோயிற்று
இரா நெருங்கி வந்தது
மெய்ப்பொழுதே, இராவிலும்
இவ்வேழையை விடாதேயும்.

4. ஆ, என்னைப் பாவ ராத்திரி
பிடித்துக் கெடுக்காதினி
நீர் ஒளி வீசியருளும்
ரட்சிப்பின் பாதை காண்பியும்.

5. நீர் என் கடை இக்கட்டிலும்
என்னோடிருந்து ரட்சியும்
உம்மைப் பிடித்துப் பற்றினேன்
நீர் போய்விடீர் என்றறிவேன்.

Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே Lyrics in English

1. ivvanthi naeraththil engae
poyth thanguveer en Yesuvae
en nenjil neer piravaesikkum
maa paakkiyaththai arulum.

2. aa, naesarae neer atiyaen
vinnnappaththukkinangumaen
en nenjin vaanjai thaevareer
oruvarae entariveer.

3. poluthu saaynthupoyittu
iraa nerungi vanthathu
meyppoluthae, iraavilum
ivvaelaiyai vidaathaeyum.

4. aa, ennaip paava raaththiri
pitiththuk kedukkaathini
neer oli veesiyarulum
ratchippin paathai kaannpiyum.

5. neer en katai ikkattilum
ennotirunthu ratchiyum
ummaip pitiththup pattinaen
neer poyviteer entarivaen.

PowerPoint Presentation Slides for the song Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே PPT
Ivvanthi Neraththil PPT

English