Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 36:8

യിരേമ്യാവു 36:8 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 36

எரேமியா 36:8
அப்படியே நேரியாவின் குமாரனாகிய பாருக்கு அந்தப் புஸ்தகத்தில், கர்த்தருடைய ஆலயத்தில், கர்த்தருடைய வார்த்தைகளை வாசிக்கும்படி எரேமியா தீர்க்கதரிசி தனக்குக் கற்பித்தபடியெல்லாம் செய்தான்.


எரேமியா 36:8 ஆங்கிலத்தில்

appatiyae Naeriyaavin Kumaaranaakiya Paarukku Anthap Pusthakaththil, Karththarutaiya Aalayaththil, Karththarutaiya Vaarththaikalai Vaasikkumpati Eraemiyaa Theerkkatharisi Thanakkuk Karpiththapatiyellaam Seythaan.


Tags அப்படியே நேரியாவின் குமாரனாகிய பாருக்கு அந்தப் புஸ்தகத்தில் கர்த்தருடைய ஆலயத்தில் கர்த்தருடைய வார்த்தைகளை வாசிக்கும்படி எரேமியா தீர்க்கதரிசி தனக்குக் கற்பித்தபடியெல்லாம் செய்தான்
எரேமியா 36:8 Concordance எரேமியா 36:8 Interlinear எரேமியா 36:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 36