Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 63:9

Isaiah 63:9 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 63

ஏசாயா 63:9
அவர்களுடைய எல்லா நெருக்கத்திலும் அவர் நெருக்கப்பட்டார்; அவருடைய சமுகத்தின் தூதனானவர் அவர்களை இரட்சித்தார்; அவர் தமது அன்பினிமித்தமும், தமது பரிதாபத்தினிமித்தமும் அவர்களை மீட்டு, பூர்வநாட்களிலெல்லாம் அவர்களைத் தூக்கிச் சுமந்துவந்தார்.

Tamil Indian Revised Version
அக்காலத்திலே நல்ல திராட்சைரசத்தைத் தரும் திராட்சைத்தோட்டம் உண்டாயிருக்கும்; அதைக் குறித்துப் பாடுங்கள்.

Tamil Easy Reading Version
அந்தக் காலத்திலே, ஜனங்கள் நல்ல திராட்சைத் தோட்டத்தைப்பற்றிப் பாடுவார்கள்.

Thiru Viviliam
⁽அந்நாளில் ஒரு கனிமிகு திராட்சைத்␢ தோட்டம் இருக்கும்; அதைப்பற்றிப் பாடுங்கள்.⁾

ஏசாயா 27:1ஏசாயா 27ஏசாயா 27:3

King James Version (KJV)
In that day sing ye unto her, A vineyard of red wine.

American Standard Version (ASV)
In that day: A vineyard of wine, sing ye unto it.

Bible in Basic English (BBE)
In that day it will be said, A vine-garden of delight, make a song about it.

Darby English Bible (DBY)
In that day [there shall be] a vineyard of pure wine; sing concerning it:

World English Bible (WEB)
In that day: A vineyard of wine, sing you to it.

Young’s Literal Translation (YLT)
In that day, `A desirable vineyard,’ respond ye to her,

ஏசாயா Isaiah 27:2
அக்காலத்திலே நல்ல திராட்சரசத்தைத் தரும் திராட்சத்தோட்டமுண்டாயிருக்கும்; அதைக்குறித்துப் பாடுங்கள்.
In that day sing ye unto her, A vineyard of red wine.

In
that
בַּיּ֖וֹםbayyômBA-yome
day
הַה֑וּאhahûʾha-HOO
sing
כֶּ֥רֶםkeremKEH-rem
vineyard
A
her,
unto
ye
חֶ֖מֶרḥemerHEH-mer
of
red
wine.
עַנּוּʿannûah-NOO
לָֽהּ׃lāhla

ஏசாயா 63:9 ஆங்கிலத்தில்

avarkalutaiya Ellaa Nerukkaththilum Avar Nerukkappattar; Avarutaiya Samukaththin Thoothanaanavar Avarkalai Iratchiththaar; Avar Thamathu Anpinimiththamum, Thamathu Parithaapaththinimiththamum Avarkalai Meettu, Poorvanaatkalilellaam Avarkalaith Thookkich Sumanthuvanthaar.


Tags அவர்களுடைய எல்லா நெருக்கத்திலும் அவர் நெருக்கப்பட்டார் அவருடைய சமுகத்தின் தூதனானவர் அவர்களை இரட்சித்தார் அவர் தமது அன்பினிமித்தமும் தமது பரிதாபத்தினிமித்தமும் அவர்களை மீட்டு பூர்வநாட்களிலெல்லாம் அவர்களைத் தூக்கிச் சுமந்துவந்தார்
ஏசாயா 63:9 Concordance ஏசாயா 63:9 Interlinear ஏசாயா 63:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 63