Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
AthiSeekkiraththil Neenkividum
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Enathu Kartharin Rajareega Naal
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Kartharai Nambinor Perupettror
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Athi Seekkiraththil Neengividum
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Chandirane Suriyane Kartharukku
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Karththar Nallavar Thuthiyungal
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan
Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan
நம்பியே நாம் கீழ்ப்படிந்திடுவோம்
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
அகவிருந்தாக என்-Agavirunthaga En
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Isthoththirathoode Keerththanam
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin