Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
What a Mighty God We Serve in Tamil – வல்ல தேவனை துதித்திடுவோம்
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Thooya devanai thuthiththiduvom
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Aarathanai engal aayuthamaamae
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Thesathai suthntharikka purapadu
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Karththar Naamam En Pugalidame
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Karththar Naamam En Pukalidamae
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Karththar Naamam En Pukalitamae
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Athisayam Seivar Devan Arputham
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru