அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
ஷாலோம் அலெக்கீம் – Shalom Aleichem
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Tham Raththathathathil Thoyntha
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Engal thesathirku neer vendume
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu