Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே
இலவசமாய் கிருபையினால்– Ilavasamaai Kirubayinaal
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
உம்மோடு உறவாடுவேன் – Ummodu Uravaaduvean
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Antha Arputham Nadantha Kathai
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Ethrayum Snehichal Pora Malayalam
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Antha Arputham Natantha Vitham
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Aanantham Aananthame Ma Aanantham – ஆனந்தம் ஆனந்தமே மா ஆனந்தம்
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Karthar en meipparaai irukirar
kai thatti paadi magilnthiruppom
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.