அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Thuthippen Thuthippen Thuthithu
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Nandribali Nandribali Nallavare