Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 15:1

Genesis 15:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 15

ஆதியாகமம் 15:1
இந்தக் காரியங்கள் நடந்தபின்பு, கர்த்தருடைய வார்த்தை ஆபிராமுக்குத் தரிசனத்திலே உண்டாகி, அவர்; ஆபிராமே, நீ பயப்படாதே; நான் உனக்குக் கேடகமும், உனக்கு மகா பெரிய பலனுமாயிருக்கிறேன் என்றார்.


ஆதியாகமம் 15:1 ஆங்கிலத்தில்

inthak Kaariyangal Nadanthapinpu, Karththarutaiya Vaarththai Aapiraamukkuth Tharisanaththilae Unndaaki, Avar; Aapiraamae, Nee Payappadaathae; Naan Unakkuk Kaedakamum, Unakku Makaa Periya Palanumaayirukkiraen Entar.


Tags இந்தக் காரியங்கள் நடந்தபின்பு கர்த்தருடைய வார்த்தை ஆபிராமுக்குத் தரிசனத்திலே உண்டாகி அவர் ஆபிராமே நீ பயப்படாதே நான் உனக்குக் கேடகமும் உனக்கு மகா பெரிய பலனுமாயிருக்கிறேன் என்றார்
ஆதியாகமம் 15:1 Concordance ஆதியாகமம் 15:1 Interlinear ஆதியாகமம் 15:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 15