Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்தர் 10:2

எஸ்தர் 10:2 தமிழ் வேதாகமம் எஸ்தர் எஸ்தர் 10

எஸ்தர் 10:2
வல்லமையும் பராக்கிரமமுமான அவனுடைய எல்லாச் செய்கைகளும், ராஜா பெரியவனாக்கின மொர்தெகாயினுடைய மேன்மையின் விர்த்தாந்தமும் மேதியா பெர்சியா ராஜாக்களின் நடபடி புஸ்தகத்தில் அல்லவோ எழுதியிருக்கிறது.


எஸ்தர் 10:2 ஆங்கிலத்தில்

vallamaiyum Paraakkiramamumaana Avanutaiya Ellaach Seykaikalum, Raajaa Periyavanaakkina Morthekaayinutaiya Maenmaiyin Virththaanthamum Maethiyaa Persiyaa Raajaakkalin Nadapati Pusthakaththil Allavo Eluthiyirukkirathu.


Tags வல்லமையும் பராக்கிரமமுமான அவனுடைய எல்லாச் செய்கைகளும் ராஜா பெரியவனாக்கின மொர்தெகாயினுடைய மேன்மையின் விர்த்தாந்தமும் மேதியா பெர்சியா ராஜாக்களின் நடபடி புஸ்தகத்தில் அல்லவோ எழுதியிருக்கிறது
எஸ்தர் 10:2 Concordance எஸ்தர் 10:2 Interlinear எஸ்தர் 10:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்தர் 10