Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அப்போஸ்தலர் 20:3

प्रेरितों के काम 20:3 தமிழ் வேதாகமம் அப்போஸ்தலர் அப்போஸ்தலர் 20

அப்போஸ்தலர் 20:3
அங்கே மூன்றுமாதம் சஞ்சரித்தபின்பு, அவன் கப்பல் ஏறி, சீரியாதேசத்துக்குப்போக மனதாயிருந்தபோது, யூதர்கள் அவனுக்குத் தீமைசெய்யும்படி ரகசியமான யோசனைகொண்டிருந்தபடியால், மக்கெதோனியா தேசத்தின் வழியாய்த் திரும்பிப்போகத் தீர்மானம் பண்ணினான்


அப்போஸ்தலர் 20:3 ஆங்கிலத்தில்

angae Moontumaatham Sanjariththapinpu, Avan Kappal Aeri, Seeriyaathaesaththukkuppoka Manathaayirunthapothu, Yootharkal Avanukkuth Theemaiseyyumpati Rakasiyamaana Yosanaikonntirunthapatiyaal, Makkethoniyaa Thaesaththin Valiyaayth Thirumpippokath Theermaanam Pannnninaan


Tags அங்கே மூன்றுமாதம் சஞ்சரித்தபின்பு அவன் கப்பல் ஏறி சீரியாதேசத்துக்குப்போக மனதாயிருந்தபோது யூதர்கள் அவனுக்குத் தீமைசெய்யும்படி ரகசியமான யோசனைகொண்டிருந்தபடியால் மக்கெதோனியா தேசத்தின் வழியாய்த் திரும்பிப்போகத் தீர்மானம் பண்ணினான்
அப்போஸ்தலர் 20:3 Concordance அப்போஸ்தலர் 20:3 Interlinear அப்போஸ்தலர் 20:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : அப்போஸ்தலர் 20