Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 சாமுவேல் 5:2

2 Samuel 5:2 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 சாமுவேல் 2 சாமுவேல் 5

2 சாமுவேல் 5:2
சவுல் எங்கள்மேல் ராஜாவாயிருக்கும்போதே இஸ்ரவேலை நடத்திக்கொண்டுபோனவரும் நடத்திகொண்டு வந்தவரும் நீரே; கர்த்தர்: என் ஜனமாகிய இஸ்ரவேலை நீ மேய்த்து, நீ இஸ்ரவேலின்மேல் தலைவனாயிருப்பாய் என்று உம்மிடத்தில் சொன்னாரே என்றார்கள்.


2 சாமுவேல் 5:2 ஆங்கிலத்தில்

savul Engalmael Raajaavaayirukkumpothae Isravaelai Nadaththikkonnduponavarum Nadaththikonndu Vanthavarum Neerae; Karththar: En Janamaakiya Isravaelai Nee Maeyththu, Nee Isravaelinmael Thalaivanaayiruppaay Entu Ummidaththil Sonnaarae Entarkal.


Tags சவுல் எங்கள்மேல் ராஜாவாயிருக்கும்போதே இஸ்ரவேலை நடத்திக்கொண்டுபோனவரும் நடத்திகொண்டு வந்தவரும் நீரே கர்த்தர் என் ஜனமாகிய இஸ்ரவேலை நீ மேய்த்து நீ இஸ்ரவேலின்மேல் தலைவனாயிருப்பாய் என்று உம்மிடத்தில் சொன்னாரே என்றார்கள்
2 சாமுவேல் 5:2 Concordance 2 சாமுவேல் 5:2 Interlinear 2 சாமுவேல் 5:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 சாமுவேல் 5