Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 3:4

Numbers 3:4 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 3

எண்ணாகமம் 3:4
நாதாபும் அபியூவும் சீனாய் வனாந்தரத்தில் அந்நிய அக்கினியைக் கர்த்தருடைய சந்நிதியில் கொண்டுவந்தபோது, கர்த்தருடைய சந்நிதியில் மரித்துப்போனார்கள்; அவர்களுக்குப் பிள்ளைகள் இல்லை; எலெயாசாரும் இத்தாமாருமே தங்கள் தகப்பனாகிய ஆரோனுக்கு முன்பாக ஆசாரிய ஊழியம் செய்தார்கள்.


எண்ணாகமம் 3:4 ஆங்கிலத்தில்

naathaapum Apiyoovum Seenaay Vanaantharaththil Anniya Akkiniyaik Karththarutaiya Sannithiyil Konnduvanthapothu, Karththarutaiya Sannithiyil Mariththupponaarkal; Avarkalukkup Pillaikal Illai; Eleyaasaarum Iththaamaarumae Thangal Thakappanaakiya Aaronukku Munpaaka Aasaariya Ooliyam Seythaarkal.


Tags நாதாபும் அபியூவும் சீனாய் வனாந்தரத்தில் அந்நிய அக்கினியைக் கர்த்தருடைய சந்நிதியில் கொண்டுவந்தபோது கர்த்தருடைய சந்நிதியில் மரித்துப்போனார்கள் அவர்களுக்குப் பிள்ளைகள் இல்லை எலெயாசாரும் இத்தாமாருமே தங்கள் தகப்பனாகிய ஆரோனுக்கு முன்பாக ஆசாரிய ஊழியம் செய்தார்கள்
எண்ணாகமம் 3:4 Concordance எண்ணாகமம் 3:4 Interlinear எண்ணாகமம் 3:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 3