Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 1:7

Revelation 1:7 தமிழ் வேதாகமம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 1

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 1:7
இதோ, மேகங்களுடனே வருகிறார்; கண்கள் யாவும் அவரைக் காணும், அவரைக் குத்தினவர்களும் அவரைக் காண்பார்கள்; பூமியின் கோத்திரத்தாரெல்லாரும் அவரைப் பார்த்துப் புலம்புவார்கள். அப்படியே ஆகும் ஆமென்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 1:7 ஆங்கிலத்தில்

itho, Maekangaludanae Varukiraar; Kannkal Yaavum Avaraik Kaanum, Avaraik Kuththinavarkalum Avaraik Kaannpaarkal; Poomiyin Koththiraththaarellaarum Avaraip Paarththup Pulampuvaarkal. Appatiyae Aakum Aamen.


Tags இதோ மேகங்களுடனே வருகிறார் கண்கள் யாவும் அவரைக் காணும் அவரைக் குத்தினவர்களும் அவரைக் காண்பார்கள் பூமியின் கோத்திரத்தாரெல்லாரும் அவரைப் பார்த்துப் புலம்புவார்கள் அப்படியே ஆகும் ஆமென்
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 1:7 Concordance வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 1:7 Interlinear வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 1:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 1