Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 34:7

எரேமியா 34:7 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 34

எரேமியா 34:7
அப்பொழுது பாபிலோன் ராஜாவின் சேனைகள் எருசலேமுக்கு விரோதமாகவும் மீந்த பட்டணங்களாகிய லாகீசுக்கும், அசெக்காவுக்கும் விரோதமாகவும் யுத்தம்பண்ணிக்கொண்டிருந்தது; யூதாவின் அரணிப்பான பட்டணங்களில் இவைகளே மீந்திருந்தவைகள்.


எரேமியா 34:7 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Paapilon Raajaavin Senaikal Erusalaemukku Virothamaakavum Meentha Pattanangalaakiya Laageesukkum, Asekkaavukkum Virothamaakavum Yuththampannnnikkonntirunthathu; Yoothaavin Arannippaana Pattanangalil Ivaikalae Meenthirunthavaikal.


Tags அப்பொழுது பாபிலோன் ராஜாவின் சேனைகள் எருசலேமுக்கு விரோதமாகவும் மீந்த பட்டணங்களாகிய லாகீசுக்கும் அசெக்காவுக்கும் விரோதமாகவும் யுத்தம்பண்ணிக்கொண்டிருந்தது யூதாவின் அரணிப்பான பட்டணங்களில் இவைகளே மீந்திருந்தவைகள்
எரேமியா 34:7 Concordance எரேமியா 34:7 Interlinear எரேமியா 34:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 34