Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 3:8

ஆதியாகமம் 3:8 தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 3

ஆதியாகமம் 3:8
பகலில் குளிர்ச்சியான வேளையிலே தோட்டத்தில் உலாவுகிற தேவனாகிய கர்த்தருடைய சத்தத்தை அவர்கள் கேட்டார்கள். அப்பொழுது ஆதாமும் அவன் மனைவியும் தேவனாகிய கர்த்தருடைய சந்நிதிக்கு விலகி, தோட்டத்தின் விருட்சங்களுக்குள்ளே ஒளித்துக்கொண்டார்கள்.


ஆதியாகமம் 3:8 ஆங்கிலத்தில்

pakalil Kulirchchiyaana Vaelaiyilae Thottaththil Ulaavukira Thaevanaakiya Karththarutaiya Saththaththai Avarkal Kaettarkal. Appoluthu Aathaamum Avan Manaiviyum Thaevanaakiya Karththarutaiya Sannithikku Vilaki, Thottaththin Virutchangalukkullae Oliththukkonndaarkal.


Tags பகலில் குளிர்ச்சியான வேளையிலே தோட்டத்தில் உலாவுகிற தேவனாகிய கர்த்தருடைய சத்தத்தை அவர்கள் கேட்டார்கள் அப்பொழுது ஆதாமும் அவன் மனைவியும் தேவனாகிய கர்த்தருடைய சந்நிதிக்கு விலகி தோட்டத்தின் விருட்சங்களுக்குள்ளே ஒளித்துக்கொண்டார்கள்
ஆதியாகமம் 3:8 Concordance ஆதியாகமம் 3:8 Interlinear ஆதியாகமம் 3:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 3