Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 10:2

ವಿಮೋಚನಕಾಂಡ 10:2 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 10

யாத்திராகமம் 10:2
நான் எகிப்திலே நடப்பித்ததையும் நான் அவர்களுக்குள் செய்த என் அடையாளங்களையும், நீ உன் பிள்ளைகளின் செவிகள் கேட்கவும், உன் பிள்ளைகளுடைய பிள்ளைகளின் செவிகள் கேட்கவும் விவரித்துச் சொல்லும்படிக்கும், நானே கர்த்தர் என்பதை நீங்கள் அறியும்படிக்கும், நான் அவன் இருதயத்தையும் அவன் ஊழியக்காரரின் இருதயத்தையும் கடினப்படுத்தினேன் என்றார்.


யாத்திராகமம் 10:2 ஆங்கிலத்தில்

naan Ekipthilae Nadappiththathaiyum Naan Avarkalukkul Seytha En Ataiyaalangalaiyum, Nee Un Pillaikalin Sevikal Kaetkavum, Un Pillaikalutaiya Pillaikalin Sevikal Kaetkavum Vivariththuch Sollumpatikkum, Naanae Karththar Enpathai Neengal Ariyumpatikkum, Naan Avan Iruthayaththaiyum Avan Ooliyakkaararin Iruthayaththaiyum Katinappaduththinaen Entar.


Tags நான் எகிப்திலே நடப்பித்ததையும் நான் அவர்களுக்குள் செய்த என் அடையாளங்களையும் நீ உன் பிள்ளைகளின் செவிகள் கேட்கவும் உன் பிள்ளைகளுடைய பிள்ளைகளின் செவிகள் கேட்கவும் விவரித்துச் சொல்லும்படிக்கும் நானே கர்த்தர் என்பதை நீங்கள் அறியும்படிக்கும் நான் அவன் இருதயத்தையும் அவன் ஊழியக்காரரின் இருதயத்தையும் கடினப்படுத்தினேன் என்றார்
யாத்திராகமம் 10:2 Concordance யாத்திராகமம் 10:2 Interlinear யாத்திராகமம் 10:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 10