2 சாமுவேல் 24:4
ஆகிலும் யோவாபும் இராணுவத்தலைவரும் சொன்ன வார்த்தை செல்லாதபடிக்கு, ராஜாவின் வார்த்தை பலத்தது; அப்படியே இஸ்ரவேல் ஜனங்களைத் தொகையிட, யோவாபும் இராணுவத்தலைவரும் ராஜாவைவிட்டு புறப்பட்டுப்போய்,
Cross Reference
Genesis 18:3
ప్రభువా, నీ కటాక్షము నామీద నున్న యెడల ఇప్పుడు నీ దాసుని దాటి పోవద్దు.
Esther 4:2
రాజు గుమ్మము ఎదుటికి వచ్చెను; గోనె కట్టు కొనినవాడు రాజు గుమ్మమున ప్రవేశింపకూడదన్న ఆజ్ఞ కలదు.
2 சாமுவேல் 24:4 ஆங்கிலத்தில்
aakilum Yovaapum Iraanuvaththalaivarum Sonna Vaarththai Sellaathapatikku, Raajaavin Vaarththai Palaththathu; Appatiyae Isravael Janangalaith Thokaiyida, Yovaapum Iraanuvaththalaivarum Raajaavaivittu Purappattuppoy,
Tags ஆகிலும் யோவாபும் இராணுவத்தலைவரும் சொன்ன வார்த்தை செல்லாதபடிக்கு ராஜாவின் வார்த்தை பலத்தது அப்படியே இஸ்ரவேல் ஜனங்களைத் தொகையிட யோவாபும் இராணுவத்தலைவரும் ராஜாவைவிட்டு புறப்பட்டுப்போய்
2 சாமுவேல் 24:4 Concordance 2 சாமுவேல் 24:4 Interlinear 2 சாமுவேல் 24:4 Image
முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 சாமுவேல் 24