Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 12:4

2 Kings 12:4 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 12

2 இராஜாக்கள் 12:4
யோவாஸ் ஆசாரியரை நோக்கி: பிரதிஷ்டையாக்கப்பட்ட பொருள்களாகிய கர்த்தருடைய ஆலயத்துக்குக் கொண்டுவரப்படுகிற எல்லாப் பணங்களையும், இலக்கத்திற்குட்படுகிறவர்களின் பணத்தையும், மீட்புக்காக மதிக்கப்படுகிற ஆட்களின் பணத்தையும், கர்த்தருடைய ஆலயத்துக்குக் கொண்டுவரும்படி, அவரவர் தம்தம் மனதிலே நியமித்திருக்கும் எல்லாப் பணத்தையும்,


2 இராஜாக்கள் 12:4 ஆங்கிலத்தில்

yovaas Aasaariyarai Nnokki: Pirathishtaiyaakkappatta Porulkalaakiya Karththarutaiya Aalayaththukkuk Konnduvarappadukira Ellaap Panangalaiyum, Ilakkaththirkutpadukiravarkalin Panaththaiyum, Meetpukkaaka Mathikkappadukira Aatkalin Panaththaiyum, Karththarutaiya Aalayaththukkuk Konnduvarumpati, Avaravar Thamtham Manathilae Niyamiththirukkum Ellaap Panaththaiyum,


Tags யோவாஸ் ஆசாரியரை நோக்கி பிரதிஷ்டையாக்கப்பட்ட பொருள்களாகிய கர்த்தருடைய ஆலயத்துக்குக் கொண்டுவரப்படுகிற எல்லாப் பணங்களையும் இலக்கத்திற்குட்படுகிறவர்களின் பணத்தையும் மீட்புக்காக மதிக்கப்படுகிற ஆட்களின் பணத்தையும் கர்த்தருடைய ஆலயத்துக்குக் கொண்டுவரும்படி அவரவர் தம்தம் மனதிலே நியமித்திருக்கும் எல்லாப் பணத்தையும்
2 இராஜாக்கள் 12:4 Concordance 2 இராஜாக்கள் 12:4 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 12:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 12