Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 7:3

ദിനവൃത്താന്തം 2 7:3 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 7

2 நாளாகமம் 7:3
அக்கினி இறங்குகிறதையும், கர்த்தருடைய மகிமை ஆலயத்தின்மேல் தங்கியிருக்கிறதையும், இஸ்ரவேல் புத்திரர் எல்லாரும் கண்டபோது, தளவரிசைமட்டும் தரையிலே முகங்குப்புறக் குனிந்துபணிந்து, கர்த்தர் நல்லவர், அவருடைய கிருபை என்றுமுள்ளது என்று சொல்லி, அவரைத் துதித்தார்கள்.


2 நாளாகமம் 7:3 ஆங்கிலத்தில்

akkini Irangukirathaiyum, Karththarutaiya Makimai Aalayaththinmael Thangiyirukkirathaiyum, Isravael Puththirar Ellaarum Kanndapothu, Thalavarisaimattum Tharaiyilae Mukanguppurak Kuninthupanninthu, Karththar Nallavar, Avarutaiya Kirupai Entumullathu Entu Solli, Avaraith Thuthiththaarkal.


Tags அக்கினி இறங்குகிறதையும் கர்த்தருடைய மகிமை ஆலயத்தின்மேல் தங்கியிருக்கிறதையும் இஸ்ரவேல் புத்திரர் எல்லாரும் கண்டபோது தளவரிசைமட்டும் தரையிலே முகங்குப்புறக் குனிந்துபணிந்து கர்த்தர் நல்லவர் அவருடைய கிருபை என்றுமுள்ளது என்று சொல்லி அவரைத் துதித்தார்கள்
2 நாளாகமம் 7:3 Concordance 2 நாளாகமம் 7:3 Interlinear 2 நாளாகமம் 7:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 7