Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 31:3

2 Chronicles 31:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 31

2 நாளாகமம் 31:3
ராஜா கர்த்தருடைய நியாயப்பிரமாணத்தில் எழுதியிருக்கிறபடியே அந்திசந்திகளில் செலுத்தவேண்டிய சர்வாங்கதனபலிகளுக்கும், ஓய்வுநாட்களிலும் மாதப்பிறப்புகளிலும் பண்டிகைகளிலும் செலுத்தவேண்டிய சர்வாங்க தகனபலிகளுக்கும் தன் ஆஸ்தியிலிருந்தெடுத்துத் தன் பங்கைக் கொடுத்தான.


2 நாளாகமம் 31:3 ஆங்கிலத்தில்

raajaa Karththarutaiya Niyaayappiramaanaththil Eluthiyirukkirapatiyae Anthisanthikalil Seluththavaenntiya Sarvaangathanapalikalukkum, Oyvunaatkalilum Maathappirappukalilum Panntikaikalilum Seluththavaenntiya Sarvaanga Thakanapalikalukkum Than Aasthiyiliruntheduththuth Than Pangaik Koduththaana.


Tags ராஜா கர்த்தருடைய நியாயப்பிரமாணத்தில் எழுதியிருக்கிறபடியே அந்திசந்திகளில் செலுத்தவேண்டிய சர்வாங்கதனபலிகளுக்கும் ஓய்வுநாட்களிலும் மாதப்பிறப்புகளிலும் பண்டிகைகளிலும் செலுத்தவேண்டிய சர்வாங்க தகனபலிகளுக்கும் தன் ஆஸ்தியிலிருந்தெடுத்துத் தன் பங்கைக் கொடுத்தான
2 நாளாகமம் 31:3 Concordance 2 நாளாகமம் 31:3 Interlinear 2 நாளாகமம் 31:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 31