Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 20:9

2 Chronicles 20:9 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 20

2 நாளாகமம் 20:9
எங்கள்மேல் பட்டயம், நியாயதண்டனை, கொள்ளைநோய், பஞ்சம் முதலான தீமைகள் வந்தால், அப்பொழுது உம்முடைய நாமம் இந்த ஆலயத்தில் விளங்குகிறபடியால், நாங்கள் இந்த ஆலயத்திலும் உமது சந்நிதியிலும் வந்துநின்று, எங்கள் இடுக்கணில் உம்மை நோக்கிக் கூப்பிடுகையில், தேவரீர் கேட்டு இரட்சிப்பீர் என்று சொல்லியிருக்கிறார்கள்.


2 நாளாகமம் 20:9 ஆங்கிலத்தில்

engalmael Pattayam, Niyaayathanndanai, KollaiNnoy, Panjam Muthalaana Theemaikal Vanthaal, Appoluthu Ummutaiya Naamam Intha Aalayaththil Vilangukirapatiyaal, Naangal Intha Aalayaththilum Umathu Sannithiyilum Vanthunintu, Engal Idukkannil Ummai Nnokkik Kooppidukaiyil, Thaevareer Kaettu Iratchippeer Entu Solliyirukkiraarkal.


Tags எங்கள்மேல் பட்டயம் நியாயதண்டனை கொள்ளைநோய் பஞ்சம் முதலான தீமைகள் வந்தால் அப்பொழுது உம்முடைய நாமம் இந்த ஆலயத்தில் விளங்குகிறபடியால் நாங்கள் இந்த ஆலயத்திலும் உமது சந்நிதியிலும் வந்துநின்று எங்கள் இடுக்கணில் உம்மை நோக்கிக் கூப்பிடுகையில் தேவரீர் கேட்டு இரட்சிப்பீர் என்று சொல்லியிருக்கிறார்கள்
2 நாளாகமம் 20:9 Concordance 2 நாளாகமம் 20:9 Interlinear 2 நாளாகமம் 20:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 20