Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 தெசலோனிக்கேயர் 3:6

1 Thessalonians 3:6 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 1 தெசலோனிக்கேயர் 1 தெசலோனிக்கேயர் 3

1 தெசலோனிக்கேயர் 3:6
இப்பொழுது தீமோத்தேயு உங்களிடத்திலிருந்து எங்களிடத்தில் வந்து, உங்கள் விசுவாசத்தையும் அன்பையும் குறித்தும், நீங்கள் எப்பொழுதும் எங்களைப் பட்சமாய் நினைத்துக்கொண்டு, நாங்கள் உங்களைக் காண வாஞ்சையாயிருக்கிறதுபோல நீங்களும் எங்களைக் காண வாஞ்சையாயிருக்கிறீர்களென்பதைக்குறித்தும், எங்களுக்கு நற்செய்திசொன்னதினாலே,


1 தெசலோனிக்கேயர் 3:6 ஆங்கிலத்தில்

ippoluthu Theemoththaeyu Ungalidaththilirunthu Engalidaththil Vanthu, Ungal Visuvaasaththaiyum Anpaiyum Kuriththum, Neengal Eppoluthum Engalaip Patchamaay Ninaiththukkonndu, Naangal Ungalaik Kaana Vaanjaiyaayirukkirathupola Neengalum Engalaik Kaana Vaanjaiyaayirukkireerkalenpathaikkuriththum, Engalukku Narseythisonnathinaalae,


Tags இப்பொழுது தீமோத்தேயு உங்களிடத்திலிருந்து எங்களிடத்தில் வந்து உங்கள் விசுவாசத்தையும் அன்பையும் குறித்தும் நீங்கள் எப்பொழுதும் எங்களைப் பட்சமாய் நினைத்துக்கொண்டு நாங்கள் உங்களைக் காண வாஞ்சையாயிருக்கிறதுபோல நீங்களும் எங்களைக் காண வாஞ்சையாயிருக்கிறீர்களென்பதைக்குறித்தும் எங்களுக்கு நற்செய்திசொன்னதினாலே
1 தெசலோனிக்கேயர் 3:6 Concordance 1 தெசலோனிக்கேயர் 3:6 Interlinear 1 தெசலோனிக்கேயர் 3:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 தெசலோனிக்கேயர் 3