Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 தெசலோனிக்கேயர் 1:1

முகப்புப்பக்கம் » தமிழ் வேதாகமம் » 1 தெசலோனிக்கேயர் » 1 தெசலோனிக்கேயர் 1 » 1 தெசலோனிக்கேயர் 1:1 in Tamil

1 தெசலோனிக்கேயர் 1:1
பவுலும், சில்வானும், தீமோத்தேயும், பிதாவாகிய தேவனுக்குள்ளும் கர்த்தராகிய இயேசுகிறிஸ்துவுக்குள்ளும் இருக்கிற தெசலோனிக்கேயர் சபைக்கு எழுதுகிறதாவது: நம்முடைய பிதாவாகிய தேவனாலும் கர்த்தராகிய இயேசுகிறிஸ்துவினாலும் உங்களுக்குக் கிருபையும் சமாதானமும் உண்டாவதாக.


1 தெசலோனிக்கேயர் 1:1 ஆங்கிலத்தில்

pavulum, Silvaanum, Theemoththaeyum, Pithaavaakiya Thaevanukkullum Karththaraakiya Yesukiristhuvukkullum Irukkira Thesalonikkaeyar Sapaikku Eluthukirathaavathu: Nammutaiya Pithaavaakiya Thaevanaalum Karththaraakiya Yesukiristhuvinaalum Ungalukkuk Kirupaiyum Samaathaanamum Unndaavathaaka.


Tags பவுலும் சில்வானும் தீமோத்தேயும் பிதாவாகிய தேவனுக்குள்ளும் கர்த்தராகிய இயேசுகிறிஸ்துவுக்குள்ளும் இருக்கிற தெசலோனிக்கேயர் சபைக்கு எழுதுகிறதாவது நம்முடைய பிதாவாகிய தேவனாலும் கர்த்தராகிய இயேசுகிறிஸ்துவினாலும் உங்களுக்குக் கிருபையும் சமாதானமும் உண்டாவதாக
1 தெசலோனிக்கேயர் 1:1 Concordance 1 தெசலோனிக்கேயர் 1:1 Interlinear 1 தெசலோனிக்கேயர் 1:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 தெசலோனிக்கேயர் 1