Full Screen தமிழ் ?
 

Jeremiah 46:2

Jeremiah 46:2 in Tamil Tag Bible Jeremiah Jeremiah 46

எரேமியா 46:2
எகிப்தைக்குறித்தும், ஐப்பிராத்து நதியண்டையில் கர்கேமிசிலே இருந்ததும் பாபிலோன் ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சார், யோசியாவின் குமாரனாகிய யோயாக்கீம் என்னும் யூதா ராஜாவின் நாலாம் வருஷத்திலே முறிய அடித்ததுமான பார்வோன்நேகோ என்னப்பட்ட எகிப்து ராஜாவின் ராணுவத்தைக்குறித்தும் அவர் சொல்லுகிறது என்னவென்றால்:


எரேமியா 46:2 in English

ekipthaikkuriththum, Aippiraaththu Nathiyanntaiyil Karkaemisilae Irunthathum Paapilon Raajaavaakiya Naepukaathnaechchaாr, Yosiyaavin Kumaaranaakiya Yoyaakgeem Ennum Yoothaa Raajaavin Naalaam Varushaththilae Muriya Atiththathumaana Paarvonnaeko Ennappatta Ekipthu Raajaavin Raanuvaththaikkuriththum Avar Sollukirathu Ennavental:


Tags எகிப்தைக்குறித்தும் ஐப்பிராத்து நதியண்டையில் கர்கேமிசிலே இருந்ததும் பாபிலோன் ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சார் யோசியாவின் குமாரனாகிய யோயாக்கீம் என்னும் யூதா ராஜாவின் நாலாம் வருஷத்திலே முறிய அடித்ததுமான பார்வோன்நேகோ என்னப்பட்ட எகிப்து ராஜாவின் ராணுவத்தைக்குறித்தும் அவர் சொல்லுகிறது என்னவென்றால்
Jeremiah 46:2 Concordance Jeremiah 46:2 Interlinear Jeremiah 46:2 Image

Read Full Chapter : Jeremiah 46