Full Screen தமிழ் ?
 

1 Chronicles 3:1

Tag » Tag Bible » 1 Chronicles » 1 Chronicles 3 » 1 Chronicles 3:1

1 நாளாகமம் 3:1
தாவீதுக்கு எப்ரோனிலே பிறந்த குமாரர்: யெஸ்ரெயேல் ஊராளான அகினோவாமிடத்தில் பிறந்த அம்னோன் முதற்பேறானவன்; கர்மேலின் ஊராளான அபிகாயேலிடத்தில் பிறந்த தானியேல் இரண்டாம் குமாரன்.


1 நாளாகமம் 3:1 in English

thaaveethukku Epronilae Pirantha Kumaarar: Yesreyael Ooraalaana Akinovaamidaththil Pirantha Amnon Mutharpaeraanavan; Karmaelin Ooraalaana Apikaayaelidaththil Pirantha Thaaniyael Iranndaam Kumaaran.


Tags தாவீதுக்கு எப்ரோனிலே பிறந்த குமாரர் யெஸ்ரெயேல் ஊராளான அகினோவாமிடத்தில் பிறந்த அம்னோன் முதற்பேறானவன் கர்மேலின் ஊராளான அபிகாயேலிடத்தில் பிறந்த தானியேல் இரண்டாம் குமாரன்
1 Chronicles 3:1 Concordance 1 Chronicles 3:1 Interlinear 1 Chronicles 3:1 Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 3