Full Screen Chords ?
 

Aaruthalin Deivame - ஆறுதலின் தெய்வமே

Aaruthalin Deivame
ஆறுதலின் தெய்வமே
உம்முடைய திருச்சமூகம்
எவ்வளவு இன்பமானது
1. ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொரு நாளும்
கெம்பீரித்து சத்தமிடுது – ஆமென்
2. உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
தூய மனதுடன் துதிப்பார்கள்
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்கள் – ஆமென்
3. உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
ஓடினாலும் களைப்படையார்
நடந்தாலும் சோர்வடையார் – ஆமென்
4. கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும்போதெல்லாம்
களிப்பான நீருற்றாய் மாற்றிக்கொள்வார்கள்
வல்லமை மேலே வல்லமை கொண்டு
சீயோனைக் காண்பார்கள் – ஆமென்
5. வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதைவிட
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
ஒவ்வொரு நாளும் உமது இல்லத்தின்
வாசலில் காத்திருப்பேன் – ஆமென்

Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே Lyrics in English

Aaruthalin Deivame
aaruthalin theyvamae
ummutaiya thiruchchamookam
evvalavu inpamaanathu
1. aaththumaa thaevanae ummaiyae Nnokki
aarvamudan katharukintathu
ullamum udalum ovvoru naalum
kempeeriththu saththamiduthu - aamen
2. ummutaiya sannithiyil thangiyiruppor
unnmaiyilae paakkiyavaankal
thooya manathudan thuthippaarkal
thuthiththuk konntiruppaarkal - aamen
3. ummilae pelan kollum manitharkalellaam
unnmaiyilae paakkiyavaankal
otinaalum kalaippataiyaar
nadanthaalum sorvataiyaar - aamen
4. kannnneerin paathaiyil nadakkumpothellaam
kalippaana neeruttaாy maattikkolvaarkal
vallamai maelae vallamai konndu
seeyonaik kaannpaarkal - aamen
5. vaeridaththil aayiram naal vaalvathaivida
ummidaththil oru naal maelaanathu
ovvoru naalum umathu illaththin
vaasalil kaaththiruppaen - aamen

PowerPoint Presentation Slides for the song Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே PPT
Aaruthalin Deivame PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Aaruthalin Deivame
Aaruthalin Deivame
ஆறுதலின் தெய்வமே
aaruthalin theyvamae
உம்முடைய திருச்சமூகம்
ummutaiya thiruchchamookam
எவ்வளவு இன்பமானது
evvalavu inpamaanathu
1. ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
1. aaththumaa thaevanae ummaiyae Nnokki
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது
aarvamudan katharukintathu
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொரு நாளும்
ullamum udalum ovvoru naalum
கெம்பீரித்து சத்தமிடுது – ஆமென்
kempeeriththu saththamiduthu - aamen
2. உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
2. ummutaiya sannithiyil thangiyiruppor
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
unnmaiyilae paakkiyavaankal
தூய மனதுடன் துதிப்பார்கள்
thooya manathudan thuthippaarkal
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்கள் – ஆமென்
thuthiththuk konntiruppaarkal - aamen
3. உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
3. ummilae pelan kollum manitharkalellaam
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
unnmaiyilae paakkiyavaankal
ஓடினாலும் களைப்படையார்
otinaalum kalaippataiyaar
நடந்தாலும் சோர்வடையார் – ஆமென்
nadanthaalum sorvataiyaar - aamen
4. கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும்போதெல்லாம்
4. kannnneerin paathaiyil nadakkumpothellaam
களிப்பான நீருற்றாய் மாற்றிக்கொள்வார்கள்
kalippaana neeruttaாy maattikkolvaarkal
வல்லமை மேலே வல்லமை கொண்டு
vallamai maelae vallamai konndu
சீயோனைக் காண்பார்கள் – ஆமென்
seeyonaik kaannpaarkal - aamen
5. வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதைவிட
5. vaeridaththil aayiram naal vaalvathaivida
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
ummidaththil oru naal maelaanathu
ஒவ்வொரு நாளும் உமது இல்லத்தின்
ovvoru naalum umathu illaththin
வாசலில் காத்திருப்பேன் – ஆமென்
vaasalil kaaththiruppaen - aamen

Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே Song Meaning

Aaruthalin Deivame
Goddess of comfort
Your church
How delightful
1. To Thee, O God, is the soul
Screams with passion
Mind and body every day
Shout and shout – Amen
2. Those who dwell in Thy presence
Blessed are they indeed
They will praise with a pure heart
They will be praising - Amen
3. All the people who benefit from you
Blessed are they indeed
Tired of running
He will be tired even if he walks - Amen
4. Whenever walking on the path of tears
They will turn into a joyful stream
Power over power
They shall see Zion - Amen
5. Rather than live a thousand days in another place
One day is better with you
of your home every day
I will wait at the door - Amen

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்