Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்