Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Pisasanavan Thotruponavan - பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்

Pisasanavan Thotruponavan
பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
சிலுவையில் அவன் தலை நசுங்கினதே -2
வல்லமையின் அதிகாரம் நம் கையிலே
சிலுவையிலே ஏசு நமக்கு தந்தார் -2

1. பிசாசானவன் நம் காலின் கீழே
தேவ பிள்ளைகள் மேலே அவனுக்கு அதிகாரம் இல்லை -2
ஒன்று சேர்ந்து நாம் ஏசுவை துதிக்கும் போது
அவன் கிரியைகளை நாம் அழித்திடலாம் -2

2. பிசாசானவன் பொய்யன்தானே
அவனின் வார்த்தைகள் நம்பவேண்டாம்
சத்திய ஆவி நமக்குளே
சகலமும் போதித்து நடத்திடுவார்

3. ஆவியானவர் என் மேலே இருக்கிறார்
அனுதினமும் என்னை நடத்துகிறார்
பரிசுத்த அக்கினி எனக்குளே
அனைத்திட யாரலும் முடியாது

Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன் Lyrics in English

Pisasanavan Thotruponavan
pisaasaanavan thottupponavan
siluvaiyil avan thalai nasunginathae -2
vallamaiyin athikaaram nam kaiyilae
siluvaiyilae aesu namakku thanthaar -2

1. pisaasaanavan nam kaalin geelae
thaeva pillaikal maelae avanukku athikaaram illai -2
ontu sernthu naam aesuvai thuthikkum pothu
avan kiriyaikalai naam aliththidalaam -2

2. pisaasaanavan poyyanthaanae
avanin vaarththaikal nampavaenndaam
saththiya aavi namakkulae
sakalamum pothiththu nadaththiduvaar

3. aaviyaanavar en maelae irukkiraar
anuthinamum ennai nadaththukiraar
parisuththa akkini enakkulae
anaiththida yaaralum mutiyaathu

PowerPoint Presentation Slides for the song Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன் PPT
Pisasanavan Thotruponavan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Pisasanavan Thotruponavan
Pisasanavan Thotruponavan
பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
pisaasaanavan thottupponavan
சிலுவையில் அவன் தலை நசுங்கினதே -2
siluvaiyil avan thalai nasunginathae -2
வல்லமையின் அதிகாரம் நம் கையிலே
vallamaiyin athikaaram nam kaiyilae
சிலுவையிலே ஏசு நமக்கு தந்தார் -2
siluvaiyilae aesu namakku thanthaar -2

1. பிசாசானவன் நம் காலின் கீழே
1. pisaasaanavan nam kaalin geelae
தேவ பிள்ளைகள் மேலே அவனுக்கு அதிகாரம் இல்லை -2
thaeva pillaikal maelae avanukku athikaaram illai -2
ஒன்று சேர்ந்து நாம் ஏசுவை துதிக்கும் போது
ontu sernthu naam aesuvai thuthikkum pothu
அவன் கிரியைகளை நாம் அழித்திடலாம் -2
avan kiriyaikalai naam aliththidalaam -2

2. பிசாசானவன் பொய்யன்தானே
2. pisaasaanavan poyyanthaanae
அவனின் வார்த்தைகள் நம்பவேண்டாம்
avanin vaarththaikal nampavaenndaam
சத்திய ஆவி நமக்குளே
saththiya aavi namakkulae
சகலமும் போதித்து நடத்திடுவார்
sakalamum pothiththu nadaththiduvaar

3. ஆவியானவர் என் மேலே இருக்கிறார்
3. aaviyaanavar en maelae irukkiraar
அனுதினமும் என்னை நடத்துகிறார்
anuthinamum ennai nadaththukiraar
பரிசுத்த அக்கினி எனக்குளே
parisuththa akkini enakkulae
அனைத்திட யாரலும் முடியாது
anaiththida yaaralum mutiyaathu

தமிழ்