கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um saththam kaetida
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட செய்யும்
உம் அடியேன் கேட்கிறேன்-2
உம் வார்த்தையை கற்றுத்தரும்
அதில் உம்மோடு நான் நடக்க-2-கர்த்தாவே
1.உம் வார்த்தை படித்து உம் சத்தம் கேட்டு
என்னை சரி செய்துகொள்வேன்-2
உம்முடைய வழியில் நடக்க எனக்கு
எப்பொழுதும் கற்றுத்தாரும்-2-கர்த்தாவே
2. பேசிடும் தேவா ஒவ்வொரு நாளும்
உம் சத்தம் நான் கேட்கவே-2
உமக்ககா வாழ உம் சித்தம் செய்ய
உம் கையில் என்னை தந்தேன்-2-கர்த்தாவே
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida Lyrics in English
karththaavae um saththam kaettida – Karthaave Um saththam kaetida
karththaavae um saththam kaettida seyyum
um atiyaen kaetkiraen-2
um vaarththaiyai kattuththarum
athil ummodu naan nadakka-2-karththaavae
1.um vaarththai patiththu um saththam kaettu
ennai sari seythukolvaen-2
ummutaiya valiyil nadakka enakku
eppoluthum kattuththaarum-2-karththaavae
2. paesidum thaevaa ovvoru naalum
um saththam naan kaetkavae-2
umakkakaa vaala um siththam seyya
um kaiyil ennai thanthaen-2-karththaavae
PowerPoint Presentation Slides for the song கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Karthaave Um Saththam Kaetida – கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட PPT
Karthaave Um Saththam Kaetida PPT
Song Lyrics in Tamil & English
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um saththam kaetida
karththaavae um saththam kaettida – Karthaave Um saththam kaetida
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட செய்யும்
karththaavae um saththam kaettida seyyum
உம் அடியேன் கேட்கிறேன்-2
um atiyaen kaetkiraen-2
உம் வார்த்தையை கற்றுத்தரும்
um vaarththaiyai kattuththarum
அதில் உம்மோடு நான் நடக்க-2-கர்த்தாவே
athil ummodu naan nadakka-2-karththaavae
1.உம் வார்த்தை படித்து உம் சத்தம் கேட்டு
1.um vaarththai patiththu um saththam kaettu
என்னை சரி செய்துகொள்வேன்-2
ennai sari seythukolvaen-2
உம்முடைய வழியில் நடக்க எனக்கு
ummutaiya valiyil nadakka enakku
எப்பொழுதும் கற்றுத்தாரும்-2-கர்த்தாவே
eppoluthum kattuththaarum-2-karththaavae
2. பேசிடும் தேவா ஒவ்வொரு நாளும்
2. paesidum thaevaa ovvoru naalum
உம் சத்தம் நான் கேட்கவே-2
um saththam naan kaetkavae-2
உமக்ககா வாழ உம் சித்தம் செய்ய
umakkakaa vaala um siththam seyya
உம் கையில் என்னை தந்தேன்-2-கர்த்தாவே
um kaiyil ennai thanthaen-2-karththaavae
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida Song Meaning
Karthaave Um saththam kaetida - Karthaave Um saththam kaetida
Lord, let your voice be heard
I ask your servant-2
Teach your word
In it I walk with you-2-Lord
1. Read your word and listen to your voice
I will correct myself-2
I want to walk in your way
Always teach-2-Lord
2. Talking Deva every day
I can hear your voice-2
Live your life and do your will
I have given myself into your hands-2-Lord
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்