Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennullame Endrendrumai - என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்

LYRICS:-

என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
எந்நாளும் பாடியே போற்றுவாய்
சார்ந்து அவரை ஏகுவாய்
இயேசுவே உன் தஞ்சமே
உந்தனின் தேவனே என்றுமாய்
தாங்கியே காப்பவர்
தாயினும் அன்புடன்
தாங்கி ஏந்தி சுமப்பவர்
– என்னுள்ளமே

உன்பேரில் கண்களை வைத்துமே
உந்தனை நடத்துவார்
ஆறுதல் அளிப்பவர்
என்றும் அவரை நம்பிடுவாய்
– என்னுள்ளமே

உன் சத்தம் கேட்டதும் இயேசுவே
இரங்கியே பதில் செய்வார்
தேவனில் அமர்ந்திரு
நம்பும் நன்மை வந்தடையும்
– என்னுள்ளமே

Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய் Lyrics in English

LYRICS:-

ennullamae ententumaay
ennaalum paatiyae pottuvaay
saarnthu avarai aekuvaay
Yesuvae un thanjamae
unthanin thaevanae entumaay
thaangiyae kaappavar
thaayinum anpudan
thaangi aenthi sumappavar
– ennullamae

unpaeril kannkalai vaiththumae
unthanai nadaththuvaar
aaruthal alippavar
entum avarai nampiduvaay
– ennullamae

un saththam kaettathum Yesuvae
irangiyae pathil seyvaar
thaevanil amarnthiru
nampum nanmai vanthataiyum
– ennullamae

PowerPoint Presentation Slides for the song Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய் PPT
Ennullame Endrendrumai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

LYRICS:-
LYRICS:-

என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
ennullamae ententumaay
எந்நாளும் பாடியே போற்றுவாய்
ennaalum paatiyae pottuvaay
சார்ந்து அவரை ஏகுவாய்
saarnthu avarai aekuvaay
இயேசுவே உன் தஞ்சமே
Yesuvae un thanjamae
உந்தனின் தேவனே என்றுமாய்
unthanin thaevanae entumaay
தாங்கியே காப்பவர்
thaangiyae kaappavar
தாயினும் அன்புடன்
thaayinum anpudan
தாங்கி ஏந்தி சுமப்பவர்
thaangi aenthi sumappavar
– என்னுள்ளமே
– ennullamae

உன்பேரில் கண்களை வைத்துமே
unpaeril kannkalai vaiththumae
உந்தனை நடத்துவார்
unthanai nadaththuvaar
ஆறுதல் அளிப்பவர்
aaruthal alippavar
என்றும் அவரை நம்பிடுவாய்
entum avarai nampiduvaay
– என்னுள்ளமே
– ennullamae

உன் சத்தம் கேட்டதும் இயேசுவே
un saththam kaettathum Yesuvae
இரங்கியே பதில் செய்வார்
irangiyae pathil seyvaar
தேவனில் அமர்ந்திரு
thaevanil amarnthiru
நம்பும் நன்மை வந்தடையும்
nampum nanmai vanthataiyum
– என்னுள்ளமே
– ennullamae

தமிழ்