Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Romans 7:3 in Tamil

रोमी 7:3 Bible Romans Romans 7

ரோமர் 7:3
ஆகையால், புருஷன் உயிரோடிருக்கையில் அவள் வேறொரு புருஷனை விவாகம்பண்ணினால் விபசாரியென்னப்படுவாள்; புருஷன் மரித்தபின்பு அவள் அந்தப் பிரமாணத்தினின்று விடுதலையானபடியால், வேறொரு புருஷனை விவாகம் பண்ணினாலும் விபசாரியல்ல.


ரோமர் 7:3 in English

aakaiyaal, Purushan Uyirotirukkaiyil Aval Vaeroru Purushanai Vivaakampannnninaal Vipasaariyennappaduvaal; Purushan Mariththapinpu Aval Anthap Piramaanaththinintu Viduthalaiyaanapatiyaal, Vaeroru Purushanai Vivaakam Pannnninaalum Vipasaariyalla.


Tags ஆகையால் புருஷன் உயிரோடிருக்கையில் அவள் வேறொரு புருஷனை விவாகம்பண்ணினால் விபசாரியென்னப்படுவாள் புருஷன் மரித்தபின்பு அவள் அந்தப் பிரமாணத்தினின்று விடுதலையானபடியால் வேறொரு புருஷனை விவாகம் பண்ணினாலும் விபசாரியல்ல
Romans 7:3 in Tamil Concordance Romans 7:3 in Tamil Interlinear Romans 7:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Romans 7