தேவ சமூகம் இன்பமானது
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
உந்தன் சமூகம் தாருமே
இயேசுவே உந்தன் நாமத்தில்
இந்நேரம் நாங்கள் கூடிவந்தோம்
1. பக்தர்கள் போற்றும் நாதா
பரிசுத்த தேவன் நீரே
கேருபீன்கள் சேராபீன் துதி பாடிடும்
பரனே நின் பாதம் பணிகின்றோம்
2. நீரல்லால் இந்தப் பாரில்
தஞ்சம் வேறோருவருமில்லை
உந்தனின் சமூகத்தால் இளைப்பாறிட
சந்ததம் உம் அருள் ஈந்திடும்
3. நல்மேய்ப்பர் இயேசு தேவா
துன்பங்கள் நீக்கிடுமே
ஆதி அன்பு என்னில் குன்றிடாமல்
நிலைக்க நல் அருள் தந்திடுமே
4. தேவனே உந்தன் சமூகம்
முன் செல்ல வேண்டுகிறேன்
பேரின்பம் எந்நாளும் பொங்கிடவே
உம்மில் மகிழ்ந்து நான் ஆனந்திப்பேன்
5. வானத்தில் தோன்றும் நாளில்
உம்மைப் போல் மாறிடவே
ஆவி ஆத்மா தேகம் மாசற்றதாய்
காத்திட கர்த்தரே கெஞ்சுகின்றோம்
Pirasannam Thaarum Thaevanae Lyrics in English
thaeva samookam inpamaanathu
pirasannam thaarum thaevanae
unthan samookam thaarumae
Yesuvae unthan naamaththil
innaeram naangal kootivanthom
1. paktharkal pottum naathaa
parisuththa thaevan neerae
kaerupeenkal seraapeen thuthi paadidum
paranae nin paatham pannikintom
2. neerallaal inthap paaril
thanjam vaeroruvarumillai
unthanin samookaththaal ilaippaarida
santhatham um arul eenthidum
3. nalmaeyppar Yesu thaevaa
thunpangal neekkidumae
aathi anpu ennil kuntidaamal
nilaikka nal arul thanthidumae
4. thaevanae unthan samookam
mun sella vaenndukiraen
paerinpam ennaalum pongidavae
ummil makilnthu naan aananthippaen
5. vaanaththil thontum naalil
ummaip pol maaridavae
aavi aathmaa thaekam maasattathaay
kaaththida karththarae kenjukintom
PowerPoint Presentation Slides for the song Pirasannam Thaarum Thaevanae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Pirasannam Thaarum Thaevanae – தேவ சமூகம் இன்பமானது PPT
Pirasannam Thaarum Thaevanae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
தேவ சமூகம் இன்பமானது
thaeva samookam inpamaanathu
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
pirasannam thaarum thaevanae
உந்தன் சமூகம் தாருமே
unthan samookam thaarumae
இயேசுவே உந்தன் நாமத்தில்
Yesuvae unthan naamaththil
இந்நேரம் நாங்கள் கூடிவந்தோம்
innaeram naangal kootivanthom
1. பக்தர்கள் போற்றும் நாதா
1. paktharkal pottum naathaa
பரிசுத்த தேவன் நீரே
parisuththa thaevan neerae
கேருபீன்கள் சேராபீன் துதி பாடிடும்
kaerupeenkal seraapeen thuthi paadidum
பரனே நின் பாதம் பணிகின்றோம்
paranae nin paatham pannikintom
2. நீரல்லால் இந்தப் பாரில்
2. neerallaal inthap paaril
தஞ்சம் வேறோருவருமில்லை
thanjam vaeroruvarumillai
உந்தனின் சமூகத்தால் இளைப்பாறிட
unthanin samookaththaal ilaippaarida
சந்ததம் உம் அருள் ஈந்திடும்
santhatham um arul eenthidum
3. நல்மேய்ப்பர் இயேசு தேவா
3. nalmaeyppar Yesu thaevaa
துன்பங்கள் நீக்கிடுமே
thunpangal neekkidumae
ஆதி அன்பு என்னில் குன்றிடாமல்
aathi anpu ennil kuntidaamal
நிலைக்க நல் அருள் தந்திடுமே
nilaikka nal arul thanthidumae
4. தேவனே உந்தன் சமூகம்
4. thaevanae unthan samookam
முன் செல்ல வேண்டுகிறேன்
mun sella vaenndukiraen
பேரின்பம் எந்நாளும் பொங்கிடவே
paerinpam ennaalum pongidavae
உம்மில் மகிழ்ந்து நான் ஆனந்திப்பேன்
ummil makilnthu naan aananthippaen
5. வானத்தில் தோன்றும் நாளில்
5. vaanaththil thontum naalil
உம்மைப் போல் மாறிடவே
ummaip pol maaridavae
ஆவி ஆத்மா தேகம் மாசற்றதாய்
aavi aathmaa thaekam maasattathaay
காத்திட கர்த்தரே கெஞ்சுகின்றோம்
kaaththida karththarae kenjukintom