Abishegathaal Anal Moottidum Song Lyrics in Tamil
அபிஷேகத்தால், அனல் மூட்டிடும்,
அபிஷேக நாதரே-2
புது எண்ணையால் என்னை, அபிஷேகியும்
புது பெலத்தால் என்னை, நிரப்பி விடும்-2
பாத்திரம் நிரம்பி வழியட்டுமே-2..அபிஷேகத்தால்,
உன்னத ஆவியை ஊற்றிடுமே,
ஊக்கமாய் ஜெபித்திடவே-2
உயிர்ப்பியும் நாதா என்னையும் இன்றே,
உமக்காய் வாழ்ந்திடவே-2.அபிஷேகத்தால்,..
ஆவியின் வரங்களை தந்திடுமே,
அரண்களை முறித்திடவே-2
அபிஷேகியும் என்னை அனலாக்கிடும்,
உமக்காய் வாழ்ந்திடவே -2 அபிஷேகத்தால்
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum Lyrics in English
Abishegathaal Anal Moottidum Song Lyrics in Tamil
apishaekaththaal, anal mootdidum,
apishaeka naatharae-2
puthu ennnnaiyaal ennai, apishaekiyum
puthu pelaththaal ennai, nirappi vidum-2
paaththiram nirampi valiyattumae-2..apishaekaththaal,
unnatha aaviyai oottidumae,
ookkamaay jepiththidavae-2
uyirppiyum naathaa ennaiyum inte,
umakkaay vaalnthidavae-2.apishaekaththaal,..
aaviyin varangalai thanthidumae,
arannkalai muriththidavae-2
apishaekiyum ennai analaakkidum,
umakkaay vaalnthidavae -2 apishaekaththaal
PowerPoint Presentation Slides for the song அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Abishegathaal Anal Moottidum – அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் PPT
Abishegathaal Anal Moottidum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Abishegathaal Anal Moottidum Song Lyrics in Tamil
Abishegathaal Anal Moottidum Song Lyrics in Tamil
அபிஷேகத்தால், அனல் மூட்டிடும்,
apishaekaththaal, anal mootdidum,
அபிஷேக நாதரே-2
apishaeka naatharae-2
புது எண்ணையால் என்னை, அபிஷேகியும்
puthu ennnnaiyaal ennai, apishaekiyum
புது பெலத்தால் என்னை, நிரப்பி விடும்-2
puthu pelaththaal ennai, nirappi vidum-2
பாத்திரம் நிரம்பி வழியட்டுமே-2..அபிஷேகத்தால்,
paaththiram nirampi valiyattumae-2..apishaekaththaal,
உன்னத ஆவியை ஊற்றிடுமே,
unnatha aaviyai oottidumae,
ஊக்கமாய் ஜெபித்திடவே-2
ookkamaay jepiththidavae-2
உயிர்ப்பியும் நாதா என்னையும் இன்றே,
uyirppiyum naathaa ennaiyum inte,
உமக்காய் வாழ்ந்திடவே-2.அபிஷேகத்தால்,..
umakkaay vaalnthidavae-2.apishaekaththaal,..
ஆவியின் வரங்களை தந்திடுமே,
aaviyin varangalai thanthidumae,
அரண்களை முறித்திடவே-2
arannkalai muriththidavae-2
அபிஷேகியும் என்னை அனலாக்கிடும்,
apishaekiyum ennai analaakkidum,
உமக்காய் வாழ்ந்திடவே -2 அபிஷேகத்தால்
umakkaay vaalnthidavae -2 apishaekaththaal